Cười rụng rốn với 21 khoảnh khắc hiếm có khó tìm, trào lưu có 1-0-2 ở Việt Nam

0
2644

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, vậy vì lẽ gì mà chúng ta không cười nhiều hơn để vui vẻ luôn ngập tràn cuộc sống.

1. Ô hóa ra nó có thật à. 2. Không phải ai cũng có cơ hội được gặp người chị em “sinh đôi” của mình ở một nơi đặc biệt như cô gái này. 3. Chỉ ánh mắt thôi cũng đủ nói lên bao điều. 4. Ôi… Ngạc nhiên quá! 5. Một khi đã vào phòng thí nghiệm thì phải đảm bảo vệ sinh từ đầu đến chân. 6. Gặp gỡ chú mèo trước giờ casting cho Star Wars. 7. Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác này?

 8. Trong đám bạn thân bao giờ cũng có một đứa chuyên gia “phá đám”. 9. Đã tìm thấy người đàn ông giúp bạn học tiếng anh rồi nhé. 10. “Mẹ ơi con có họ hàng với hoàng tử nè”. 12. Đi thôi ông chủ chúng ta còn phải mua đồ nữa. 13. Hạnh phúc lắm khi có “trai đẹp” trong tầm ngắm. 14. Tưởng nhỏ mà thích làm thế nào cũng được à, đây nhường thôi nhá. 15. Chỉ là muốn tắm bùn cho da đẹp hơn thôi mà. 16. Hôm nay đi chợ hên nên “vớ” được em này. 17. Có thấy gì đâu mà cứ bảo thấy hoài. 18. Tạo dáng chụp ảnh thế này là đẹp chưa.

19. Ngựa lùn ở đâu đẹp thế.

20. Ôm trọn vào lòng để “em” mãi mãi là của tôi.

21. Chiếc mũ đặc biệt này không phải muốn mua là được.

Thanh Hoa (TH)

BÌNH LUẬN