Cuộc đào tẩu “vi diệu” của đàn lợn ở Nhật

0
247

Có lẽ đây sẽ được đánh giá là cuộc “” thú vị nhất mọi thời đại khi nhân vật chính lại là những chú .
Mới đây, một cuộc “đào tẩu” ấn tượng của những chú lợn diễn ra ngay trên đường phố đã khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Vụ việc xảy ra tại Ikeda, Osaka, vào ngày 8/6 vừa qua.

Được biết, chiếc xe vận chuyển 37 con lợn đã đụng phải một phương tiện khác trên đường. Sau cú va chạm, 19 con lợn đã “kết bè kéo cánh” để cùng thực hiện cuộc “đào tẩu” khi các thanh chắn của thùng xe gặp sự cố. Sau khi “” thành công, những con vật bất trị lững thững tản bộ trên xa lộ, gây ra ách tắc giao thông nghiêm trọng.

Những con lợn “vượt ngục” thành công.

Những chú lợn thản nhiên ùa ra ngoài đường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, đội cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Và sau hơn 1 tiếng đồng hồ vật lộn, lực lượng chức năng đã bắt được 10 con lợn và nhanh chóng vận chuyển chúng qua một chiếc xe khác. Những con vật còn lại thì vẫn thảnh thơi đi dạo trên đường, tới khi thấm mệt chúng bắt đầu… lăn ra ngủ ở nơi râm mát.

Đội cứu hộ đã có mặt ngay lập tức tại hiện trường.

Và cuối cùng cũng đến giờ phút nghỉ ngơi.


Sau vụ tai nạn, tài xế điều khiển chiếc xe chở lợn đã bị thương nhẹ, còn đàn lợn thì bỗng chốc trở thành những “ngôi sao” trên . Dân tình đã không quên để lại những lời bình luận hài hước dành cho cuộc “đào tẩu” hi hữu này. Nhiều người vui tính còn cho rằng đây có lẽ là một cuộc “tháo chạy” thú vị nhất từ trước tới nay trong thế giới động vật.

BÌNH LUẬN