Cùng điểm qua dàn quái vật đồ sộ sẽ góp mặt trong vũ trụ quái vật của Warner Bros nào!

0
651

Nằm trong số những hùng mạnh ngủ say trong lòng đất, Rodan gây ra nỗi khiếp sợ không kém các “đồng nghiệp” của mình.

Đúng như những lời đồn đoán trước đó, Kong: chính là cánh cửa mở ra cả một đồ sộ của ..

Sau khi Kong: Skull Island kết thúc, bộ phim hé lộ một đoạn after-credit ngắn. Qua đó, nhóm các nhà của Monarch đã tìm ra một loạt các thượng cổ vẫn còn chưa xuất hiện. Nhiều khả năng, chúng sẽ là kẻ thù của Kong trong các bộ phim sau này.

1.

Godzilla trong phiên bản 2014 của Warner Bros

Nhân vật nổi tiếng nhất xuất hiện đầu tiên trong đoạn after-credit chính là Godzilla. Xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Godzilla (1959) của hãng Toho, Godzilla là một quái vật khổng lồ có hình dạng giống khủng long bạo chúa. Sau khi trải qua vô số phiên bản phim, lần gần nhất Godzilla xuất hiện trên màn ảnh rộng của Hollywood là vào năm 2014.

Tác phẩm Godzilla (2014) nhận được phản ứng vô cùng tích cực khi truyền tải được toàn bộ những cái hay nhất của nhân vật này từ phiên bản của Nhật cùng kỹ xảo tiên tiến nhất của Hollywood. Với chiều cao gần 110 mét và hơi thở nguyên tử đặc trưng, Godzilla mang tới cho khán giả những trận chiến kinh hoàng và mãn nhãn với MUTO. Nó chính là vua của tất cả các loài quái vật thượng cổ.

Dự án Godzilla vs. Kong sẽ ra rạp vào năm 2020

Những hình ảnh về Godzilla của Monarch đều đã xuất hiện trong phần phim trước đó. Đây là 1 sự kết nối thú vị để Godzilla vs. Kong ra mắt vào năm 2020.

2. Mothra

Mothra trong các tác phẩm của Toho

Mothra cũng là một trong những quái vật cực kì nổi tiếng xuất hiện trong đoạn clip ngắn sau Kong: Skull Island. Xuất hiện lần đầu trong bộ phim cùng tên của Toho năm 1961, Mothra mang hình dạng sâu bướm khổng lồ và sống nhờ năng lượng hạt nhân như Godzilla và đồng bọn.

Mothra từng trở thành kẻ thù của vua quái vật trong nhiều tập phim như Mothra vs. Godzilla (1964), Godzilla vs. Mothra (1992) hay Godzilla, Mothra and King Ghidorah: Giant Monsters All-Out Attack (2001),… Có thắng có thua, Mothra trở thành một trong những kẻ thù mạnh mẽ nhất của Godzilla trên màn ảnh rộng.

Cuộc chiến giữa Godzilla và Mothra trên màn ảnh

Tuy nhiên, khác với phiên bản của Nhật – nơi Mothra đứng về phe loài người còn Godzilla là kẻ ác – vua quái thú của Hollywood lại là vị cứu tinh của con người. Rất có thể cốt truyện cũng sẽ thay đổi vai trò của Mothra chăng?

3. Rodan

Một thành viên quan trọng của Monsterverse

Nhân vật thứ 3 xuất hiện trong đoạn clip chính là quái thú khủng long bay Rodan. Rodan cũng thuộc “biên chế” của nhà Toho và xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim cùng tên năm 1956. Nằm trong số những quái vật thượng cổ hùng mạnh ngủ say trong lòng đất, Rodan gây ra nỗi khiếp sợ không kém các “đồng nghiệp” của mình.

Rodan từng là đồng minh nhưng cũng lắm lúc là kẻ thù của Godzilla. Cả 2 cùng xuất hiện trong hàng loạt bộ phim như Invasion of Astro-Monster (1965), Godzilla vs. Mechagodzilla II (1993), Godzilla: Final Wars (2004),… Rodan sở hữu sức mạnh ghê gớm trong thế quái vật nhờ khả năng bay lượn và phun lửa.

Rodan cũng từng nhiều lần đối đầu với Godzilla

Vẫn chưa xác định được Rodan sẽ về phe nào trong cuộc chiến quái vật hoành tráng bậc nhất màn ảnh rộng của Hollywood này. Nhưng dù theo phe nào thì sức phá hủy của Rodan là điều không thể chối cãi.

4. King Ghidorah

Quái thú hùng mạnh bậc nhất Monsterverse, King Ghidorah

Quái vật cuối cùng và có “duyên nợ” với Godzilla nhất chính là King Ghidorah. Kẻ thù lâu năm của vua quái vật có hình dạng rồng 3 đầu xuất hiện lần đầu tiên trong Ghidorah, The Three-Headed Monster (1964) năm 1964. Đây là quái vật mạnh bậc nhất của vũ trụ quái vật và cũng là kẻ thù lớn nhất của Godzilla.

King Ghidorah được cho là quái vật ngoài vũ trụ và đã hủy diệt vô số hành tinh trước khi đến trái đất và bị ngăn chặn bởi Godzilla. Một số tác phẩm có sự góp mặt của King Ghidorah có thể kể đến như Godzilla vs. Gigan (1972), Godzilla vs. King Ghidorah (1991), Rebirth of Mothra III (1998)… Trong gần như mọi phiên bản, King Ghidorah đều là kẻ xấu và mang đến sự hủy diệt cho trái đất.

Kẻ thù không đội trời chung với Godzilla

Hình ảnh cuối cùng Godzilla và King Ghidorah đối đầu nhau trong đoạn after-credit đã xác nhận 2 đối thủ quan trọng nhất của vũ trụ quái vật. Những kẻ còn lại chỉ có nhiệm vụ “chọn phe” mà thôi. Nhưng khả năng cao nhất vẫn là King Ghidorah sẽ cân 3 bởi sức mạnh ghê gớm của mình.

Kong: Skull Island hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Theo Kenh14

BÌNH LUẬN