Cô gái gặp tình huống trở treo ở nhà bạn trai làm mọi người phải phì cười

0
784

Chẳng ai muốn đầu tiên của mình có bất kỳ sự cố nào xảy ra cả, dù là nhỏ nhất. Nhưng dưới đây thì lại được tặng cả ”combo” khi vừa xấu hổ, vừa khó xử, lại được cả thế giới biết đến của mình theo cách không mong muốn nhất.
Theo Daily Mail, một cô gái giấu tên 24 tuổi đã đến nhà bạn trai mới quen ( tên Liam Smyth) chơi, sau khi ăn tối lãng mạn với nhau. Được biết, hai người quen nhau trên Tinder, và đây là lần đầu tiên họ chính thức .

Khi đang ở nhà Liam tại Bristol, Anh để xem phim, trò chuyện, cô gái bỗng mắc đi vệ sinh, và không may làm tắc bồn cầu. Vừa hoảng hốt vừa lúng túng, lại vừa sợ xấu hổ với bạn trai. cô gái này đã… dùng tay cầm đám chất thải kia và ném ra ngoài cửa sổ.

Cô gái đã mắc kẹt ở khung cửa sổ chỉ vì một lý do không ngờ

Nhưng vận đen vẫn chưa buông tha cô, khi đám chất thải ấy mắc kẹt vào khung cửa sổ, không rớt xuống được. Tới lúc này rồi, cô đành thú nhận với Liam. Lúc này, Liam đã giúp cô bạn gái mới trèo ra cửa sổ để dọn dẹp, vì Liam nghĩ cô nàng là vận động viên thể dục dụng cụ, nên leo trèo và vận động tốt hơn mình.

Ai ngờ đâu, cô gái bị mắc kẹt giữa cửa sổ toilet và bức tường nhà bên cạnh, khôn có cách nào thoát ra được.

Cặp đôi đành gọi cứu hỏa tới giải cứu và trong vòng 15 phút, đội cứu hỏa đã giải thoát được cô gái này. Không có thiệt hại gì xảy ra về người, nhưng cửa sổ toilet thì hỏng hoàn toàn.

Đội cứu hỏa đã nhanh chóng giải cứu cô gái

Bạn thắc mắc vì sao câu chuyện tế nhị này lại được công khai? Đó là do Liam đã lập hẳn một trang quyên góp tiền trên GoFundMe để kiếm tiền thay cửa sổ vỡ, trên đó, anh chàng cũng nhanh nhảu kể lại câu chuyện oái ăm kia. Không biết vì thương cảm cặp đôi, hay vì thích thú, mà Liam đã nhận được hơn 300 bảng (hơn 10 triệu) chỉ trong 3 giờ.

Chân dung Liam

Giờ đây, Liam đã có cửa sổ mới, và anh vẫn còn gặp gỡ cô bạn gái ”số nhọ” kia. Anh nhận xét là cô rất đáng yêu và chắc chắn sẽ gặp lại cô nhiều lần nữa khi có thời gian.

(Nguồn: Dailymail)

BÌNH LUẬN