Chú mèo đáng yêu “Selfie” không góc chết khiến ai cũng muốn ôm vào lòng!

0
2911

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao chú mèo Sio này lại dễ dàng đốn tim người ta đến thế thì câu trả lời sẽ nằm ở

Dù bạn không thích mèo thì cũng sẽ một lần xao xuyến vì sự đáng yêu khó cưỡng của Sio, em mèo đến từ Hàn Quốc này.

Bất kể là nhìn ở góc độ nào, chú mèo này cũng khiến trái tim người nhìn phải xao xuyến vì quá đáng yêu.

Thời gian gần đây, cái tên Sio đang gây “bão” trên mạng xã hội Hàn Quốc. Và đó không phải là một hot boy, hot girl hay ngôi sao nổi tiếng nào của K-pop mà là tên của một chú mèo nhé. Nếu bạn đang thắc mắc vì sao chú mèo Sio này lại dễ dàng đốn tim người ta đến thế thì câu trả lời sẽ nằm ở những hình ảnh “cưng” đến khó cưỡng dưới đây!Sio là một chú mèo đến từ Hàn Quốc.Chú ta được mệnh danh là chú mèo “đẹp không góc chết” vì dù là nhìn trực diện… …hay nhìn nghiêng cũng đều đáng yêu vô cùng khiến người ta cứ muốn yêu thương.Chủ của Sio thường chọn những góc chụp khá “độc”.Trông Sio “trầm tư mặc tưởng” nhất là những góc chụp nghiêng “thần thánh” thế này đây.Sio đặc biệt ở chỗ dù có chụp từ dưới lên cũng không lộ “mặt nọng lái lai” nhé. Đến cả gương còn không thèm soi vì biết mình đẹp sẵn rồi cơ.
Đến bàn chân “măng cụt” cũng chẳng có điểm nào đáng để chê.Từ bé Sio đã khiến người ta chỉ muốn ôm gọn vào lòng vì quá yêu!

Hiện tại, Instagram của chú mèo đáng yêu này nhận được hơn 260 nghìn lượt theo dõi và con số này vẫn được tăng lên mỗi ngày. Mỗi hình ảnh của Sio luôn nhận về hàng chục nghìn lượt thích cùng rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Sio vốn không hay cười nhưng bản mặt lạnh lùng của chú cũng đủ “đốn tim” hội yêu mèo rồi.Vòng đeo cổ của Sio cũng được chủ vô cùng công phu.

Những biểu cảm đáng yêu trong mọi hoạt động của Sio luôn được chủ của chú mèo chụp lại. Và loạt hình trên Instagram cho thấy ngoại hình của Sio dường như chẳng có “góc chết” khi ở bất kì khoảnh khắc nào, người ta cũng cảm thấy chú mèo này thật đáng yêu. Kể cả khi ngồi im lặng, lúc đùa giỡn hay đang tập trung nhìn một thứ gì đó, Sio cũng khiến trái tim người khác phải tan chảy bởi sự dễ thương đến khó cưỡng.Chơi trốn tìm.Biểu cảm khi được xoa đầu.Đang nghe ngóng điều gì đó chăng?Vì anh đẹp nên anh cũng sẽ có những thú vui tao nhã như ngắm hoa ngoài cửa sổ.Đố mọi người Sio ở đâu?Có giường êm nệm ấm không nằm, chỉ thích chui tọt vào trong những chiếc thùng, hộp giấy mà thôi.

Có không ít người bày tỏ sự yêu thích với chú mèo có bộ lông trắng xám và thân hình mũm mĩm này. Thậm chí, những người vốn không thích mèo cũng phải thả tim cho những hình ảnh của Sio vì chú mèo này đã khiến họ cảm thấy loài mèo rõ ràng là đáng yêu hơn đáng ghét mà. Còn bạn, bạn đã “phải lòng” chú mèo đáng yêu này chưa?

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN