Choáng với độ “xài tiền như nước” của hội cậu ấm cô chiêu ở London

0
530

Họ đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh bơi cùng… cá mập hay đắm mình trong bữa tiệc của sâm-panh

Sinh ra trong nhung lụa, những này không có việc gì bận rộn bằng việc xài tiền và tận hưởng cuộc sống xa hoa bao người mơ ước.

Từ máy bay cá nhân đến siêu xe bạc tỷ, những thanh thiếu niên giàu có nhất kỷ niệm ngày nghỉ tuyệt vời với phong cách không thể nào sang chảnh hơn. Họ đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh bơi cùng… cá mập hay đắm mình trong bữa tiệc của sâm-panh… để phô trương sự giàu có của mình.

Trang mạng xã hội của này được thành lập bởi một nhà môi giới 25 tuổi, với mục đích cho các khách hàng siêu giàu của mình chia sẻ hình ảnh của lối sống xa hoa, ngập trong tiền mặt, xe sang và hàng hiệu.Một thành viên của tài khoản này đang “nướng” những tháng mùa hè của mình với một loạt các xa hoa. Anh ta không thể cưỡng lại việc chia sẻ khoảnh khắc nghỉ ngơi thú vị bên chân dài ở miền Nam nước Pháp.
CJ Miles – thành viên trong hội 1.300.000 lượt theo dõi chia sẻ: “Có quá bình thường khi mặc một bộ trang phục như thế này trong một máy bay phản lực tư nhân?”“Tại sao lại chụp ảnh bên trong máy bay tư nhân như mọi người khác khi bạn có thể làm một cái gì đó đặc biệt hơn”.Hai cô gái diện bikini nóng bỏng đùa giỡn cùng bầy cá mập trong hồ bơi trong ngày nghỉ lễ thu hút 80.000 lượt xem trên mạng xã hội.

Nói chuyện với Mail Online, đại của hội nhà giàu này tiết lộ: “Tôi biết những người giàu có này. Tôi đã nói chuyện với họ và bây giờ tôi đi chơi với tất cả thanh niên siêu giàu tại hầu hết các câu lạc bộ độc quyền ở Mayfair, Knightsbridge và Chelsea. Tôi thiết lập nó để thúc đẩy mọi người làm tốt và đạt được những gì họ muốn. Nhiều người nhắn tin cho tôi nói rằng trang mạng của tôi đã khiến họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được ước mơ và họ muốn đạt được mục tiêu cao hơn”.
Adam Baker đã chia sẻ bức ảnh dắt một con báo đi dạo ở Cộng hòa Czech. Evan Luthra (áo đỏ) ngồi trên chiếc xe hơi vàng của mình cùng với một người bạn.Trên máy bay riêng của mình, Chryseis Tan thư thái thưởng thức đồ uống.Alexander Petersen đã chia sẻ những khoảnh khắc này của anh ta khi thưởng thức sâm-panh trên đỉnh một chiếc xe hơi hạng sang.Một chàng trai London giàu có tự gọi mình là “Dave Notorious Dave Sullivan” đã cho biết anh đã có giây phút trên cả tuyệt vời với ly sâm-panh khi đang bay trên trời.Triệu phú Homme đã chụp bức ảnh này nhằm mục đích cho thấy “những thứ cần thiết cho sự sang trọng”.Mel Ghani đã tự hào chia sẻ bức ảnh này.Quản lý một , Alberto Franceschi vô cùng phong cách khi đi cạnh máy bay trực thăng của mình.

Và bất cứ thành viên nào của hội London cũng muốn cho cả thế giới biết rằng họ đang tận hưởng cuộc sống với những chiếc phi cơ riêng đầy tiện nghi và thoải mái như thế nào!
Sở hữu chuyên cơ là chuyện không thể của rất nhiều người nhưng không phải đối với hội con nhà giàu này.

Nguồn ảnh: Instagram Rich Kids of London
Theo Yan

BÌNH LUẬN