Choáng váng 10 thú cưng đắt giá nhất hành tinh, còn hơn cả siêu xe hiện nay

0
1834

Mọi chú vẹt Macaw thông thường có hình dáng lớn, phần đuôi dài và màu sắc đẹp.

Tuy có rất nhiều thú cưng dễ thương với giá cả phải chăng nhưng có nhiều đại gia lại ưa thích sở hữu những con vật hiếm có độc đáo thậm chí khi phải trả số tiền lên tới hàng tỷ đồng.

Dưới đây là danh mục thú cưng có một không hai dường như chỉ dành cho !

1. Tinh tinh – 1,36 tỷ đồng

Tinh tinh được coi là những động vật gần gũi nhất với con người. Một chú tinh tinh thông minh, lanh lợi có giá lên tới 1,36 tỷ đồng.

2. Chim Tucăng – 182 triệu đồng

Tu căng là loài chim bản địa ở vùng biển Caribbean, giá bán mỗi con rơi vào khoảng 182 triệu đồng.

3. Mèo Savannah – 273 triệu đồng

Savannah là giống mèo quý hiếm, lai giữa mèo rừng và mèo nuôi. Chúng có vẻ ngoài không khác gì một chú báo đốm. Ngoài tính cách thân thiện, những chú mèo cao ráo này còn nổi tiếng trung thành và thông minh.

4. Ngựa Ả rập – khoảng 2,27 tỷ

Ngựa Ả Rập là chủng ngựa lâu đời và vượt trội các dòng ngựa khác trên khắp thế giới về vẻ đẹp quý tộc của mình.

5. Sư tử trắng con – khoảng 3,2 tỷ Sư tử trắng với màu mắt trong veo là một ‘tác phẩm’ lai tạo giống của con người. Chính vì bộ lông đặc biệt mà mức giá để sở hữu loài ‘thú cưng’ này cũng rất ‘chát’ lên tới gần 3,2 tỷ đồng.

6. – 13,2 tỷ đồng Chó ngao Tây Tạng có kích thước khá đồ sộ. Như bao nhiêu loài chó khác, Ngao Tây Tạng cực kỳ trung thành. Hơn nữa chúng có sức mạnh ‘kinh hồn’, chúng vốn được nuôi để bảo vệ gia súc khỏi các loài thú dữ như gấu, báo, hổ.

7. Chú chó Sir Lancelot Encore – 3,5 tỷ đồng
 Một cặp vợ chồng đã rất đau buồn về cái chết của chú chó thuộc giống Labrador của họ. Tuy không thể ‘hồi sinh’ chó yêu nhưng cặp vợ chồng đã tới 3,5 tỷ đồng để nhân bản nó, chú chó đã ‘quay trở lại’ với cái tên Sir Lancelot Encore. Nó cũng là con chó đầu tiên trên thế giới được nhân bản sinh học.

8. Chú bò Missy – 27,3 tỷ

Đây chính là nàng bò đắt nhất thế giới với thành tích sản xuất sữa gấp đôi một con bò bình thường.

9. Vẹt Hyacinth Macaw – 318 triệu đồng

Mọi chú vẹt Macaw thông thường có hình dáng lớn, phần đuôi dài và màu sắc đẹp. Vẹt rất dễ dạy và khôn ngoan, và là thú cưng rất tuyệt vời. Nhưng khi nhìn thấy giá của nó thì nhiều người cũng chỉ có thể ‘bấm bụng’ làm ngơ.

10. Khỉ De Brazza’s – 227 triệu đồng Loài khỉ De Brazza’s là loài khỉ đầm lầy sinh trưởng ở các khu vực ngập nước thuộc Trung Phi. Tên của chúng được đặt theo nhà thám hiểm người Pháp Pierre Savorgnan de Brazza, chúng rất khó phát hiện nhờ khả năng lẩn trốn thiên tài. Trong điều kiện hoang dã, những con khỉ De Brazza’s có thể sống tới 22 năm.

Mai Hạ tổng hợp

BÌNH LUẬN