Ấn tượng vời 8 người sở hữu siêu năng lực như trong phim siêu anh hùng

0
1137

Kenvin Richardson là nhà hành vi học động vật Nam Phi. Trong suốt 15 năm sống chung với sư tử, Kevin ôm ấp, chơi đùa thậm khóa môi, đặt tay vào miệng và ngủ với những con sư tử hung dữ nhất rừng Nam Phi mà không bị tổn thương.

Tuổi thơ của bạn đã bao giờ ước mơ mình sở hữu một siêu năng lực như có sức mạnh phi thường hoặc dùng ý trí để điều khiển đồ vật? Những người được nhắc đến dưới đây đều có khả năng đặc biệt, họ đã và đang trở thành những siêu nhân thời hiện đại.

1. Đôi mắt X-quang biết siêu âm

Cô bé người Nga Natasha Demkina tự nhận có khả năng nhìn xuyên thấu cơ thể người giống như một cỗ máy X-quang.

Mẹ cô bé cho biết hồi nhỏ Natasha cũng như bao đứa trẻ bình thường khác, cho đến năm 10 tuổi, em suýt bị mất đi tính mạng bởi một cơn đau ruột thừa.

Trải qua ca phẫu thuật kéo dài 8 tiếng đồng hồ, Natasha bỗng xuất hiện khả năng nhìn xuyên thấu từng bộ phận trong cơ thể người khác, phân tích và chuẩn đoán những vấn đề của các bộ phận. Nhưng thật lạ, Natasha có thể nhìn thấy được nội tạng của người khác nhưng em lại không thể tự “siêu âm” cho chính mình được.

2. Người đàn ông nam châm

Liew Thow Lin, một công dân Malaysia ngoài 70 tuổi, có khả năng phi thường. Cơ thể ông có thể hút rất nhiều vật kim loại với tổng trọng lượng 36 kg và khối lượng tối đa của mỗi vật tới 2 kg. Nhờ khả năng kỳ lạ này, ông Liew từng kéo ô tô bằng một miếng kim loại trên cơ thể.Các nhà của Đại học Bách Khoa Malaysia không tìm thấy từ trường trong cơ thể ông Liew. Theo họ, da của ông có ma sát rất lớn và tạo ra “hiệu ứng hút”.

3. Bộ óc siêu phàm của nhân loại

Daniel Tammet là một người mắc chứng tự kỷ bác học, anh có thể thực hiện các phép tính toán học phức tạp trong tích tắc cũng như khả năng học một ngoại ngữ mới chỉ trong vài ngày. Năm 2004, anh đã phá kỷ lục châu Âu về khả năng ghi nhớ số thập phân dài nhất của Pi. Anh có thể thuật lại vanh vách 22.514 chữ số trong năm giờ chín phút không mấy khó khăn. Có thể nói anh là người sở hữu một trong những bộ óc siêu phàm nhất thế giới.

4. Ngài ăn tuốt

Ông Michel Lotito sinh năm 1950, người Pháp là người đàn ông được biết đến với danh hiệu “Ngài ăn tuốt” bởi khả năng ăn bất cứ đồ vật gì từ xe đạp, thủy tinh, cao su, ti vi cho tới máy bay.

5. Người đàn ông có khả năng ngoại ngữ siêu phàm

Mỗi người bình thường trên thế giới trung bình có thể nói 1.69 ngôn ngữ. Nhưng Harold Williams, một người New Zealand này có thể nói 58 loại ngôn ngữ khác nhau.

Trước đó, Harold vẫn là một cậu bé bình thường, nhưng đến năm 7 tuổi, khả năng của ông mới được bộc lộ. Ngôn ngữ đầu tiên ông hoàn thành là tiếng Latinh, một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới. Song ông vẫn thấy đó thôi chưa đủ.

Ông đã dùng cả đời để du ngoạn mọi nơi trên thế giới để học hỏi những ngôn ngữ khác nhau. Ông đã định nghĩa lại giới hạn của bộ não con người, cho đến bây giờ không ai có thể phá nổi kỷ lục của ông.

6. Dị nhân nhìn bằng tai

Ben Underwood là người duy nhất trên thế giới có thể điều hướng bằng cách luyện tập khả năng định vị tiếng vang, tương tự như phương pháp sử dụng sóng siêu âm để giao tiếp của cá heo. Căn bệnh đã khiến cậu bé mất đi đôi mắt, Ben học cách xác định vị trí đối tượng bằng cách tự tạo ra các dòng âm thanh từ lưỡi, sau đó lắng nghe tiếng vọng được dội lại từ bề mặt xung quanh.

7. Người không biết đau

Chúng ta thường nghe “đau như đau đẻ” để nói đến nỗi đau đớn khi sinh con của người phụ nữ. Nhưng Tim Cridland lại quyết định biểu diễn trước mọi người khả năng chịu đau siêu phàm của mình để làm trò giải trí.

Tim từng chia sẻ trên tạp chí Faze: “Cơ thể tôi hoàn toàn bình thường, mọi việc tôi làm đều do luyện tập mới có được. Tôi muốn cho mọi người thấy giới hạn lớn nhất của cơ thể và . Bạn có thể nghe tôi nói về các kĩ xảo khống chế sự đau đớn và hoàn toàn có thể áp dụng chúng trong đời sống để đối mặt với những đau khổ mà chúng ta không thể tránh khỏi.”

8. Nói chuyện với động vật

Kenvin Richardson là nhà hành vi học động vật Nam Phi. Trong suốt 15 năm sống chung với sư tử, Kevin ôm ấp, chơi đùa thậm khóa môi, đặt tay vào miệng và ngủ với những con sư tử hung dữ nhất rừng Nam Phi mà không bị tổn thương.

Ngoài sư tử, Richardson còn thân thiết với các động vật hoang dã khác ở , trong đó có loài báo gấm.

Chúng ta có thể nghĩ đến một tương lai không xa, con người và động vật có thể chung sống hòa bình.

BÌNH LUẬN