Chiêm ngưỡng 12 thiết kế đô thị siêu sáng tạo và thiết thực

0
1117

Dưới đây là 12 không chỉ thiết thực mà còn rất hiện đại và góp phần làm đẹp thêm cảnh quan .

Từ công cộng của , chúng ta có thể thấy được mức độ hiện đại của thành phố. Các công trình này không chỉ được xem xét trên mức độ khả thi, độ bền mà còn mang lại cảnh quan đặc trưng xinh đẹp cho thành phố.

Dưới đây là 12 công trình công cộng không chỉ thiết thực mà còn rất hiện đại và góp phần làm đẹp thêm cảnh quan thành phố.

1. Ghế kết hợp cây xanh  2. Điểm bắt Wifi miễn phí  3. Hàng rào ngăn cách nhưng không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của khu vực này 4. Đường phát quang5. Ghế chống nước6. Bảng poster gọn gàng và tiện ích!7. Bộ bàn ghế ngoài trời8. Ghế gấp vừa làm cảnh quan thêm màu sắc vừa tiện lợi9. Võng công cộng10. Xích đu

12 thiết kế đô thị siêu và thiết thực, nếu tất cả chúng ta có thể có, sau đó nó sẽ là thành phố lớn nhất!11. Trạm sạc điện thoại năng lượng mặt trời12. Ghế có mái che gọnCác công trình công cộng không nên gò bó và cứng nhắc theo những khuôn khổ đơn điệu mà nên có sự sáng tạo và kết hợp với các yếu tố như bảo vệ môi trường, công nghệ, nghệ thuật v.v. Như thế sẽ tạo ra được những thành phố mang nét đặc sắc riêng của mình.

Mộc Lan

BÌNH LUẬN