Chàng trai vẫn miệt mài nhắn tin “Tôi ghét cô ” suốt 3 năm liền vào đúng 7h45′ sáng

0
344

Vậy là, trong vòng 3 năm liền, anh chàng đã gửi tổng số 1.000 tin nhắn với nội dung “” đến cô của mình.

Trên đời có muôn vàn lý do để các cặp đôi chia tay. Mỗi người lại có muôn vàn cách để vượt qua nỗi đau bị bồ đá. Có người quên nhanh, có người lại hận thấu. Không cam tâm để người yêu được sống thanh thản sau cú sốc tình cảm, anh chàng người Mỹ đã có màn trả đũa độc nhất vô nhị dành cho cô bạn gái cũ của mình.

Chàng trai Mỹ ngày nào cũng hẹn giờ vào lúc 7h45′ sáng để gửi tin nhắn cô bạn gái cũ.

Cụ thể, mới đây, anh chàng có tài khoản Twitter Picasso đã tiết lộ về kế hoạch trả thù bá đạo của mình. Suốt 3 năm liền, Picasso luôn đặt báo thức vào lúc 7h45′ sáng mỗi ngày để nhắc nhở bản thân gửi tin nhắn “Tôi ghét cô” đến . Điều đáng kinh ngạc hơn là anh chàng này đã với các nội dung “Tôi ghét cô”, “Vẫn ghét cô”, “Ghét cô hơn nữa”… suốt hơn 3 năm liền.

Chân dung anh chàng với màn trả thù bạn gái cũ bá đạo.
Mặc dù đã gửi tới 1.000 tin nhắn vậy nhưng anh chàng dường như vẫn chưa có ý định dừng tay. Đáp lại những tin nhắn khủng bố của bạn trai cũ, cô gái chỉ biết đáp lại “Ok? Anh đừng có gửi tin nhắn cho tôi mỗi ngày như này nữa được không? Đã 3 năm rồi đấy.”

“Tôi đã nhắn tin cho bạn gái cũ vào 7h45′ sáng mỗi ngày suốt 3 năm qua để nhắc nhở rằng tôi ghét cô ta”.

Ngay sau khi chia sẻ về kế hoạch khủng bố tinh thần người yêu cũ, Picasso đã trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng mạng. Một số người tỏ ra nể phục sự kiên trì thái quá của Picasso, một số người lại cho rằng việc anh chàng đối xử với bạn gái cũ của mình quả thực quá lãng phí , tiền bạc, công sức. Nó chẳng khác nào khủng bố và tra tấn tinh thần người khác cả.

Bên dưới dòng chia sẻ của Picasso, thậm chí, trang WikiHow còn bình luận và đưa ra cho anh chàng vài lời khuyên để vượt qua cú sốc sau chia tay. Hy vọng với những lời khuyên hữu ích này, chàng trai trẻ sẽ không làm phiền cô bạn gái cũ của mình nữa.

WikiHow còn đưa ra lời khuyên giúp anh chàng vượt qua cú sốc tình cảm.

BÌNH LUẬN