Chàng trai phẩu thuật thẫm mỹ để thõa mãn ước mơ “lạ” của mình

0
575

Không chỉ tốn tiền cho , chàng trai này còn chấp nhận mọi đau đớn để thỏa mãn trở thành .

Trào lưu phẫu thuật hiện nay ngày một phát triển do nhu cầu làm đẹp của con người. Tuy nhiên, cũng không ít người lại quyết định đụng tới dao kéo chỉ để thỏa ước mơ trở thành một nhân vật giả tưởng nào đó. Điển hình như anh chàng 25 tuổi có tên Luis Padron sống tại thủ đô Buenos Ares, Argentina sẵn sàng chi ra hơn 600 triệu để phẫu thuật thành yêu tinh.

 Ước mơ của Luis là có ngoại hình giống yêu tinh.

Được biết, do từng bị ức hiếp khi còn nhỏ mà Luis chỉ thích trốn vào một góc để đọc truyện tranh về yêu tinh và các nhân vật tưởng tượng. Lớn lên, anh nảy ra ước mơ muốn được trở thành yêu tinh như trong truyện nên tìm mọi cách thay đổi cơ thể mình. Từ năm 14 tuổi, Luis đã bắt đầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình như yêu tinh.

Cụ thể, Luis đã phẫu thuật thay đổi màu mắt từ vàng nâu sang xanh dương; dùng laser kéo căng da mặt, triệt lông toàn bộ cơ thể, nhuộm tóc trắng và kéo dài tai. Ngoài ra, anh chàng còn đi kéo dài chân để cao hơn. Tổng số tiền dành cho những thay đổi ngoại hình này là khoảng 27.000 euro (hơn 600 triệu VNĐ). Bên cạnh đó, anh còn phải chi ra khoảng 4000 euro mỗi tháng để duy trì màu da, nhuộm tóc, điều trị các cơn đau do phẫu thuật quá đà và kem chống nắng cực mạnh.

Tuy bị nhiều người xa lánh và ghê sợ, Luis cho rằng anh không quan tâm tới điều đó. Anh sẽ tiếp tục chỉnh sửa cơ thể mình đến khi nào giống hệt yêu tinh mới thôi. Trong thời gian tới, Luis dự định sẽ gắn thêm cơ cũng như cắt bỏ 4 xương sườn để có vòng eo thon gọn hơn.
 Anh chàng sẵn sàng chi ra rất nhiều tiền và chịu đau đớn để thay đổi ngoại hình.
 Dù mọi người nói gì, Luis sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình bằng con đường phẫu thuật thẩm mỹ.

(Nguồn: Mirror)

BÌNH LUẬN