Chàng trai làm chiếc nhẫn ‘bầu trời đêm’ đẹp lung linh hơn cả kim cương từ mẩu gỗ để tặng người yêu

0
1984

Khi anh hoàn thành chiếc gỗ long lanh, tráng lệ này không chỉ bạn gái mà còn nhận được lời khen ngợi hết lời từ cộng đồng mạng.
Nếu được người yêu làm tặng một trong những tinh tế đẹp hơn cả kim cương này, chắc hẳn bạn nữ nào cũng sẽ rất hạnh phúc!

Nhắc tới “chiếc nhẫn”, rất nhiều người đều liên tưởng đến nhẫn kim cương sáng long lanh. Nhưng một chiếc nhẫn xinh đẹp không nhất định được làm bằng vàng, kim cương hoặc đá quý, nó có thể được làm ra bằng cách độc nhất vô nhị.

Một người chàng trai trẻ đã chia sẻ bí quyết chỉ dùng một mẩu gỗ mà có thể chế tạo ra “chiếc đêm” tuyệt đẹp. Khi anh hoàn thành chiếc nhẫn gỗ long lanh, tráng lệ này không chỉ bạn gái mà còn nhận được lời khen ngợi hết lời từ cộng đồng mạng.

▼Đầu tiên, Peter bẻ gẫy một ván gỗ dài để tạo ra các vết rạn nứt so le chuẩn bị sẵn sàng cho việc chế tạo chiếc nhẫn.

▼Tiếp theo, Peter cưa ngắn tấm gỗ để vào trong hộp, dùng băng dính cố định lại
▼Để tạo ra “bầu trời đêm” xinh đẹp, Peter dùng một loại nhựa epoxy, đổ một ít thuốc nhuộm màu xanh da trời vào rồi khuấy đều, sau đó đổ vào đầu gỗ bị gãy đựng trong hộp
▼Đợi lớp nhựa epoxy đầu tiên cứng lại, Peter lại đổ thêm vào một lớp nhựa thứ hai có màu sắc nhạt hơn để tạo ra hiệu ứng màu sắc thay đổi dần.
▼Sau khi nhựa epoxy hoàn toàn cố định, nó đã hình thành một cảnh rất đẹp

▼Sau đó, anh dùng máy khoan để đục một lỗ rộng bằng ngón tay đeo nhẫn, rồi mới dùng cưa cắt lấy phần cần thiết.

▼Đây là phần để chế tạo “chiếc nhẫn bầu trời đêm”, phải chăng bạn rất tò mò rốt cuộc vật này có thể biến thành chiếc nhân xinh đẹp như thế nào không?
▼Để cho nhựa epoxy trông giống như “đá quý”, Peter đã bỏ ra thời gian rất lâu để đánh bóng tinh tế.

▼Không chỉ dừng lại ở đó, Peter dùng đủ loại giấy đánh bóng để mài nhẵn mặt ngoài chiếc nhẫn, khiến nó trở nên sáng bóng.
▼Mọi thứ cố gắng đạt tới mức hoàn hảo, cuối cùng anh bôi lên một lớp dầu đánh bóng, tạo ra độ sáng bóng đầy đủ.
▼Cứ như vậy, chiếc nhẫn bầu trời đêm huyền bí được tạo thành
▼Nhìn vào tác phẩm tuyệt đẹp này, phải chăng giống như một bầu trời đêm lãng mạn thu gọn trong chiếc nhẫn, hết sức mộng ảo?
▼Ngoài ra, mọi người có thể lựa chọn màu sắc yêu thích của mình, thậm chí là thêm vào một vài bông hoa nhỏ để trang trí, đem giấc mộng của chính mình hóa thân vào chiếc nhẫn gỗ.

▼Màu sắc này quá lãng mạn

Tuy từ trước đến nay những tác phẩm từ gỗ đều có một phong cách rất riêng, nhưng không ngờ mảnh gỗ bẻ gẫy thêm một chút nhựa epoxy lại có thể tạo thành một chiếc nhẫn xinh đẹp độc nhất vô nhị như thế, đeo nó trên người nhất định trông rất phong cách, ấn tượng.

Bạn có thích tác phẩm này không? Hãy tự tay mình làm một cái để dành tặng người yêu nhé!

Huy Hoàng

Theo DaiKyNguyen

BÌNH LUẬN