Chăm chú vào điện thoại , người phụ nữ bị trọng thương khi ngã xuống hố

0
214

Vì quá chăm chú vào màn hình , người phụ nữ 67 tuổi đã ngã nhào xuống chiếc hố sâu hơn 1,8m lúc nào không hay.
Sự việc xảy ra vào hôm 8/6 trên phố Somerset, Plainfield, New Jersey, Mỹ. Ban đầu người phụ nữ vừa đi vừa ngắm nghía phố phường. Tuy nhiên, sau đó bà lại mải mê nhắn tin trên chiếc điện thoại di động. Kết quả, người phụ nữ này đã ngã xuống chiếc hố sâu trước mặt và gặp . Toàn bộ sự việc đã được một camera gần đó tình cờ ghi lại.


Người phụ nữ ngã cắm đầu xuống hố do mải mê chăm chú vào điện thoại.

Rất may hai người phụ nữ đi ngược chiều đã phát hiện điều đó và hô hoán mọi người đến cứu trợ. Nạn nhân sau đó được đội cứu hộ địa phương nhanh chóng đưa lên mặt đất và chở đi cấp cứu trong tình trạng nghiêm trọng.

Nạn nhân sau đó đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hố và chở đi cấp cứu.

Được biết chiếc hầm được mở nắp để phục vụ cho việc sửa chữa ống dẫn khí trong khu vực. Hiện tình trạng sức khỏe của bà đã ổn định trở lại.
Trước nhiều nguồn thông tin nạn nhân bị ngã do sao nhãng với điện thoại, con trai của người phụ nữ cho biết trên thực tế, người phụ nữ gặp vấn đề thị lực, dẫn đến cảm giác khó chịu khi đi trên đường. Đồng thời, vào thời điểm xảy ra tai nạn, người phụ nữ đang nhìn đồng hồ trên điện thoại chứ không phải chăm chú nhắn tin như báo chí đã đưa.
Mặc dù chưa nguyên nhân thực sự của sự việc này vẫn chưa được xác định rõ, song đây không phải là lần đầu tiên việc quá chú tâm vào công nghệ dẫn đến những tình huống đáng tiếc.
Vào tháng 1/2016, một người phụ nữ 28 tuổi ở tỉnh Chiết Giang, đã không may tử vong cũng bởi nguyên nhân này. Theo đó trong lúc đang đi bộ giữa đường, nhưng do mải nhìn vào màn hình điện thoại, cô dần đi về phía bờ sông rồi trượt chân rơi xuống nước. Mặc dù đã cố vùng vẫy nhưng vì xung quanh không có ai nên cô không được cứu giúp kịp thời và chìm xuống nước khoảng 1 phút sau đó.

BÌNH LUẬN