Cắt bỏ mái tóc dài 2m, mọi sinh hoạt của người phụ nữ trở nên dễ dàng

0
808

Mặc dù mái tóc của Alena không còn phát triển nhanh như trước nữa nhưng nó thật sự là quá dài. Mái tóc màu vàng này chính là riêng của cô, nhưng nếu không có nó cô sẽ được là chính mình.

Alena Kravchenko (33 tuổi) là người Ukraine, lần cuối cô cắt tóc là cách đây 28 năm. Tuy nhiên, dạo thời gian gần đây, 2 mét bắt đầu khiến cô cảm thấy bất tiện vì liên tục vấp phải.

Mẹ của Alena luôn nói với cô rằng, một người phụ nữ có vẻ đẹp nữ tính phải bắt nguồn từ mái tóc và cô luôn tin vào lời dạy của mẹ mình. Cô nghĩ rằng không có gì tuyệt vời bằng hình ảnh một người phụ nữ với mái tóc bồng bềnh tự nhiên.

Khi bước vào tuổi , mái tóc của Alena đã dài đến nửa lưng, và khi 20 tuổi, nó đã chạm đến eo của cô, sau đó là đầu gối vào năm 30 tuổi và hiện tại đã chạm sàn. Những đứa con của cô ngày càng lớn và chúng rất thích đùa nghịch với mái tóc dài này. Cô cũng thường xuyên vấp phải tóc, vì vậy lúc nào cô cũng phải buộc tóc cao và chỉ xõa tóc vào cuối tuần hoặc dịp đặc biệt.

Mặc dù mái tóc của Alena không còn phát triển nhanh như trước nữa nhưng nó thật sự là quá dài. Mái tóc màu vàng này chính là bản sắc riêng của cô, nhưng nếu không có nó cô sẽ được là chính mình.


Alena là người và thích được so sánh như nhân vật trong truyện cổ Grimm, công chúa Disney Rapunzel. Cô thích nhìn thấy vẻ mặt ngạc nhiên của mọi người trong những dịp hiếm hoi cô xõa tóc.

Mặc dù Alena hy vọng hai cô con gái của mình là Valeria và Miroslava sẽ theo bước chân của cô, nhưng cô nói rằng mình sẽ từ bỏ đó, liệu nó có đáng để bản thân phải hy sinh nhiều thứ trong suốt quãng đời còn lại của mình không.

Mái tóc của Alena vẫn chưa là gì so với Savjibhai Rathwa, người phụ nữ sở người Ukaraine sở hữu mái tóc dài đến 18 mét cách đây 2 năm.

BÌNH LUẬN