Bức ảnh 6 cô gái nhưng chỉ có 10 cái chân khiến dân mạng hoang mang

0
661

Cả hai cô gái ngồi bên ngoài phía trái chếc ghế đều mặc quần jean đen nhưng rõ ràng là hai màu đen khác nhau.

Cộng đồng mạng Reddit đang sôi sục vì bức ảnh kỳ lạ này.

Tóm tắt:

– Trong bức ảnh này một cô gái bị thiếu chân.

– Cô ta có chân đấy.

– Tất cả những cô gái trong bức ảnh đều ngồi nghiêng và trông như bị tách khỏi thân dưới.

– Chân của một cô cái bị lấp đằng sau chân của cô gái khác.

Nhìn kỹ vào bức ảnh chụp các fan hâm mộ câu lạc bộ bóng bầu dục Green Bay Packers dưới đây bạn sẽ thấy có sáu cô gái nhưng chỉ có 5 đôi chân. Cô gái ở giữa chiếc ghế dài trông như không có chân.

 Tuy nhiên, nhìn kỹ bạn sẽ thấy sự thật. Có rất nhiều giả thiết được cộng đồng mạng Reddit đưa ra nhưng hầu hết trong số chúng đều sai.

Sự thật như thế này, Cô gái ở giữa chiếc ghế nghiêng sang bên trái, đôi chân ở bên phải là của cô ấy. Cô gái thứ hai tính từ bên trái sang trên chiếc ghế mặc một chiếc quần jean rách gối màu đen, nhưng hầu như chân của cô bị đôi chân của cô gái ngồi ngoài cùng bên trái che mất. Nếu tinh mắt, bạn sẽ thấy đầu gối với vết rách và một chiếc giày của cô gái thứ hai bên trái.

Nếu vẫn chưa hiểu thì mời bạn xem hình minh họa bên dưới.

Như bạn thấy, cô gái được vẽ viền vàng xung quanh nghiêng người sang bên trái khiến chân của cô trông như của cô gái được vẽ viền xanh.

Cả hai cô gái ngồi bên ngoài phía trái chếc ghế đều mặc quần jean đen nhưng rõ ràng là hai màu đen khác nhau. Một phần chân của cô gái được khoanh màu xanh cũng xuất hiện trong bức ảnh và toàn bộ phần còn lại bị chân của cô gái khoanh đỏ che mất.

Đây là ảnh cận cảnh để các bạn xem rõ hơn:

BÌNH LUẬN