Bố mẹ “tá hỏa ” khi thấy con trai ngày nào cũng nằm với ma

0
316

ô Laura Haigh, 39 tuổi và anh Dean Evans, 42 tuổi đến từ Plymouth, Devon, Hoa Kỳ đã cho lắp đặt máy quay trong phòng cậu con trai nhỏ Sebastian, 18 tháng tuổi của mình để tiện trông nom cậu bé. Nhưng những gì máy quay ghi lại đã khiến họ thật sự hoảng sợ.


Bé Sebastian Evans thường hay trèo ra khỏi chiếc cũi của mình tại nhà riêng ở Plymouth, Devon, nên bố mẹ bé đã lắp máy quay để tiện theo dõi. Tuy nhiên, mẹ bé, chị Laura nói rằng đã rất sốc khi nhìn thấy hình dạng của một đứa trẻ nhỏ khác nằm cạnh con trai mình trong cũi.


Anh Dean, vốn là thợ xây dựng 42 tuổi sau khi nhìn thấy hình ảnh đó đã chạy lên cầu thang vào phòng con và nghĩ rằng đó là hình ảnh của một chú gấu bông, tuy nhiên anh chỉ thấy Sebastian đang nằm đó và ngủ một mình – trong khi hình ảnh trên màn hình ngay tại lúc đó vẫn thấy bóng đen kia và thậm chí nó còn thay đổi vị trí.

Laura thừa nhận rằng cô không thể giải thích vì sao lại như vậy và cô thậm chí đã bắt gặp con trai mình vẫy tay với những thứ vô hình ở trong phòng.

Laura nói: “Đôi khi thằng bé mang gấu bông teddy lên giường cùng với mình, lúc đầu thì tôi nghĩ nó có thể là con gấu bông nhưng không phải và điều này thật kỳ lạ”.


Ngay khi thấy hình ảnh kỳ lạ Dean nói rằng “đó là con gấu bông thôi” rồi đi thẳng lên lầu, nhưng anh ấy đã hơi sợ khi chẳng có gì ở đó mà hình ảnh vẫn ở trên màn hình. “Anh ấy thường nói ‘đừng có ngốc thế’ trước những vấn đề kiểu như thế này, nhưng lần này tâm trí anh ấy đã cởi mở hơn một chút mặc dù vẫn không thích nói nhiều về nó. Tối hôm đó anh ấy cứ hỏi ‘nó đã mất chưa?’, có vẻ anh ấy đã sợ hãi”, Laura chia sẻ.

“Tôi đã kiểm tra máy quay và tôi chắc chắn rằng nó không bị hỏng hay có vấn đề gì.”

“Bạn bè tôi nghĩ rằng nó thực sự đáng sợ. Dù nó ở trong cái cũi cho đến khoảng 1 giờ30 rồi biến mất khi tôi cho con trai ăn. Nhưng vào ban đêm nó đã chuyển vị trí.”

Mặc dù Dean có vẻ khá sợ hãi nhưng Laura vẫn tỏ ra khá bình tĩnh vì cô tin rằng dù nó có là cái gì đi nữa nhưng nếu nó bị tổn thương thì chắc Sebastian cũng sẽ rất buồn


Sebastian (giữa) trong ảnh với anh Oliver 4 tuổi (trái) và chị gái Murphy 5 tuổi (phải)


Tuy nhiên đây không phải là trải nghiệm đầu tiên của gia đình này, trước đó Laura đã thường xuyên nghe thấy tiếng ồn trong nhà và nhìn thấy những bức ảnh trên tường bị lộn ngược.

Laura nói: “Sebastian không bị làm sao cả, tôi nghĩ bé có thể nhìn thấy cái gì đó khi ngồi trong cũi và cười một mình. Hay đôi khi nó nhìn chằm chằm vào góc và vẫy tay với cái gì đó không có ở đó.”

“Sebastian vẫn ngủ ngon cả đêm và đôi lúc thậm chí có vẻ như đang âu yếm thứ gì đó. Nếu thằng bé không bị tổn thương thì đó là điều tốt. Nếu nó có hại thì nó sẽ làm thằng bé buồn.”

Tuy nhiên đây không phải là kinh nghiệm hoang tưởng đầu tiên của gia đình


“Nó không khiến tôi cảm thấy bất ổn. Ở trong nhà chúng tôi, một vài bức ảnh bị lộn trước trên tường hoặc rơi ra khỏi tường, hay một vài món đồ biến mất mặc dù ngay trước lúc đó còn ở đó. Tôi cũng đã nhìn thấy những cái bóng trên nền những bức ảnh chụp trong quá khứ. Thỉnh thoảng chúng tôi còn nghe thấy tiếng chạy ở trên tầng trên trong khi không có ai ở trên đó, thậm chí là lũ trẻ còn đang không có mặt ở trong nhà.”

“Người bạn đời của tôi không tin gì cả, nhưng tôi thì có một tâm trí khá cởi mở, trước đây tôi cũng đã không tin, nhưng những hiện tượng xảy ra trong nhà tôi đã khiến tôi thay đổi. Đó là khi những bức ảnh bị lộn ngược, những âm thanh kỳ lạ và tôi nghe thấy ai đó gọi tên mình trong khi chẳng có ai ở đó nói gì cả.”

Theo Dailymail
Thu Hiền

BÌNH LUẬN