Bố mẹ có biết những trò chơi này sẽ phát huy tính sáng tạo của trẻ?

0
631

Phụ huynh nào cũng cần nằm lòng những điều này để việc trông con “dễ thở” hơn

này sẽ khiến trẻ cảm thấy thoải mái hơn từ những việc đơn giản nhất. Khi chúng thoải mái bạn cũng sẽ thấy đời rực rỡ hơn.

Có lẽ hình phạt cấm túc này khiến lại khiến bé vui vẻ và bạn thì có một chút thời gian rảnh để làm những công việc bận rộn của mình.

Muốn leo trèo ư, đây là một hình thức thể dục an toàn và làm hài lòng những đứa trẻ hiếu động. Biết đâu con bạn sẽ trở thành vận động viên leo núi tài năng trong tương lai.

Bạn vẫn có được món nướng ngon lành, còn bé thì được an toàn. này quá thông minh rồi.

Phát minh tuyệt đỉnh: Sử dụng rèm tắm giá rẻ để làm một hồ bơi nhỏ cho trên bãi biển.

Bỏ đồ chơi bằng nhựa hoặc cao su vào máy rửa chén. Thêm vào 1,5 chén giấm và sau đó tất cả chỗ đồ chơi đã được rửa sạch sẽ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Cắt một miếng xốp và sử dụng nó như một vật cản cửa để ngăn ngón tay của trẻ bị kẹt đau bởi cánh cửa là một phát minh rất thực tế và ứng dụng tốt, bởi trẻ rất thường xuyên bị kẹp tay vào cửa rất đau có nhiều bé còn bị thương khá nặng.


Tương tự như làm vật cản cánh cửa, bạn hãy dùng mút xốp ghép xung quanh chiếc xe tập đi của bé để hạn chế tối đa bé bị va đập vào tường, các cạnh bàn…

Sử dụng súng bắn keo viết vào đế giày của trẻ, nhằm làm giảm độ trơn trượt cho bé tập đi an toàn hơn.

Để giữ cho bé khỏi bị sặc cũng như bảo vệ được đồ nội thất hoặc ghế ngồi ô tô bằng cách nhét ống hút cuộn vòng vèo trong những chiếc cốc có nắp, điều này giúp cản trở nước, sữa không dễ dàng bị trào ra.

Các bậc cha mẹ nên xây dựng bộ dụng cụ sinh tồn cho trẻ mới biết đi mỗi khi bạn định cho bé ra khỏi nhà.

Đây là một dự án nghệ thuật cho trẻ em. Bạn sẽ cần: một khay đá, giấy, mầu, những quả bóng bông và ghim quần áo bằng gỗ. Những dụng cụ này vừa tầm tay trẻ, giúp chúng vẽ đơn giản và rất an toàn.

Bạn luôn bị mất giày bốt, găng, mũ hoặc các phụ kiện nhỏ khác? Sử dụng móc treo và kẹp rèm để dễ dàng tìm và sắp xếp chúng.

BÌNH LUẬN