Bộ ảnh cực kỳ giải trí về sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ

0
1237

Bộ tranh dưới đây phát họa nên những điểm khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ theo một góc nhìn rất hài hước và ngộ nghĩnh.
Hãy cùng xem thử coi những điều này có quen thuộc không nào?

Đàn ông thức dậy lúc 7h và đi làm lúc 7h10, trong khi phụ nữ phải trải qua các giai đoạn trang điểm, tô son, bấm mi, lựa chọn trang phục mất hàng tiếng đồng hồ mới xong.

Tủ quần áo của phụ nữ luôn đầy ắp, đủ các thể loại màu sắc. Thế nhưng câu cửa miệng của hầu hết các chị em là: “Ôi, mình chẳng có gì để mặc”. Trong khi đó, cánh mày râu chỉ “le que” vài bộ, mặc đi mặc lại suốt cả tuần, ngày này qua tháng nọ.

Phụ nữ thường dành những lời “có cánh” cho các cô bạn gái của mình, luôn dịu dàng, thân thiết nhưng ít khi nào tình bạn kéo dài được lâu. Còn đàn ông tuy luôn chóc ngoáy, đá xoáy nhau nhưng tình bạn của họ là mãi mãi.

Đàn ông cãi nhau 5 phút là đã có thể làm hòa. Phụ nữa cãi nhau có khi đến 10 năm sau cũng chẳng thèm nhìn mặt.

Khi xếp đồ đi du lịch, nam giới chỉ cần 5 phút cho quần áo và vật dụng cá nhân vào vali. Trong khi đó, các chị em vẫn tất bật chuẩn bị hàng đống thứ lặt vặt, ngập tràn mấy cái vali, túi xách.

Đàn ông làm tình khi họ có thể và kết hôn khi họ muốn thế. Phụ nữ làm tình khi họ muốn thế và kết hôn khi họ có thể.

Sau khi chia tay, đàn ông con trai thường tỏ ra mạnh mẽ và bình thản, còn các cô gái lại đau khổ, bi lụy hơn. Thế nhưng, càng về sau, các anh chàng dần rơi vào trạng thái cô đơn, nhớ nhung trong khi các cô gái đã bắt đầu vượt qua được nỗi đau và bước tiếp…

Hẹn hò lúc 7h, các nàng chuẩn bị từ lúc 6h nào là tắm, sấy tóc, trang điểm, làm tóc, còn các anh chỉ chuẩn bị trước khi đi 15 phút là tinh tươm. Thế mà nàng vẫn chưa xong…

Đàn ông luôn không thể hiểu nổ1i phụ nữ làm sao có thể nhớ hết được từng ấy màu sắc. Bởi anh ấy cho rằng: Đỏ tươi hay Đỏ đậm cũng chỉ là Đỏ thôi mà.

Đàn ông cắt tóc hết 50 nghìn và có được một quả đầu gọn gàng mát mẻ, còn các nàng vào tiệm cắt tóc mất hẳn 500 nghìn mà trông vẫn y nguyên, không khác gì cả.

Đàn ông vẫn thường thắc mắc tại sao phụ nữ phải mua hàng đống túi xách, nào là cặp đi học, túi đi chơi, túi đi du lịch. túi đi biển…Chỉ cần một cái balo các anh có thể đi bất cứ đâu.


Đàn ông rất đơn giản, sợ thích xem tivi của họ từ nhỏ đến lớn vẫn thế, trong khi phụ nữ thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau.

Sự khác biệt cơ bản về bộ não: Nếu như đàn ông thường hay suy nghĩ đến các vấn đề về kĩ thuật, thể thao và đặc biệt là tình dục thì phụ nữ lại chú trọng tới thời trang và sự chia sẻ.

Phụ nữ khi soi gương luôn suy nghĩ tiêu cực rằng mình thật xấu xí, héo úa thế nhưng đàn ông thì ngược lại. Anh ấy lúc nào cũng nghĩ mình thật , lực lưỡng.


Đàn ông khi đi mua sắm, họ dự định mua một đôi giày và chỉ mua đúng như thế. Còn các chị em, lên danh sách mua 1 chiếc đầm hay 1 đôi giày nhưng lại mang về cả túi lỉnh kỉnh nào phấn, son, nước hoa…


Đối với phụ nữ, phức tạp là có sự xuất hiện của người thứ ba, còn đối với đàn ông, phức tạp là khi anh ta có quá nhiều sự lựa chọn và không biết phải chọn ai.


Đàn ông sẽ tiếp tục mặc một bộ quần áo nếu như được ai đó khen ngợi, thế nhưng phụ nữ thì không.

Nguồn ảnh: Internet.
Theo: Goccongdong.info

BÌNH LUẬN