Bộ ảnh “ăn hành” cực hài hước vì ngủ khi lũ bạn “khốn nạn” còn thức

0
1647

Đây là kiểu “cho ăn hành” được yêu thích nhất tại Việt Nam cũng như các quốc gia châu Á.

Những gợi ý cực hay ho khi một đứa bạn “xấu số” nào đó lỡ say giấc nồng khi cả lũ còn thức.
Đi chơi xa, tụ tập tại nhà một đứa nào đó trong hội, thế nào cũng có một nhân vật không cưỡng nổi nhu cầu tự nhiên mà lăn quay ra ngủ trong khi cả thiên hạ còn nhộn nhịp. Lúc này, ta phải làm gì với nó đây nhỉ?
Dưới đây là tuyển tập “siêu bí kíp” để “hại đời” những kẻ dám ngủ trong khi cả hội còn thức dành cho bạn đây!
#1 Tế sống
Đây là kiểu “cho ăn hành” được yêu thích nhất tại Việt Nam cũng như các quốc gia châu Á. Tuy nhiên, “tế sống” giờ đây đã đạt đến trình cao hơn khi hội “lầy lội” quyết định bôi bột mì lên mặt và cơ thể của “nạn nhân” không khác gì xác chết trôi, lại còn thêm thắt đủ thứ phụ kiện cho thêm phần… “hú hồn”!
Siêu bí kíp cho đứa bạn “ăn hành” vì ngủ khi lũ bạn còn thức

Đứa nào ngủ trước thì cho “chết”. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, còn một phong cách “tế sống” khác mang đậm tính… nghệ thuật hơn, đó là biến “nạn nhân” thành nhân vật chính trong một bộ phim ma hoặc kinh dị nào đó. Cách này phải gọi là hơi có tâm khi “thủ phạm” dành thời gian sắp đặt và chỉnh sửa photoshop cho tấm ảnh y như được trả tiền để làm điều đó vậy!
Khi dân điện ảnh bày trò “troll” đồng đội. (Ảnh: Internet)

#2 Đặt bẫy
Kiểu “ăn hành” này cực phù hợp với mấy “thánh” dư quá nhiều thời gian trong cuộc đời và cần phải làm một điều gì đó để tiêu pha cho hết số thời gian đó. Và thế là, muôn vàn kiểu trừng phạt khó đỡ cho “nạn nhân”. Từ hình thức “nhẹ nhàng, tình cảm” như đặt tất bẩn lên mặt đến dùng băng keo dán cả người lên… trần nhà, kiểu nào cũng khiến “nạn nhân” méo hết cả mặt khi tỉnh giấc nồng.

Kể từ hôm ấy, cuộc đời anh ấy bước sang trang mới. (Ảnh: Internet)

#3 Lễ hội Halloween trái mùa
Dành cho các “thánh” và thích vẽ vời đây! Ở nhà có bút lông, bút dạ, sơn dầu, màu nước… gì thì cứ huy động hết ra đây, còn vẽ vời cứ để anh. Lại còn tận dụng cả… rau củ, trái cây, hay bất kì phụ kiện nào nằm trong phạm vi bán kính 1m cho màn hóa trang Halloween miễn phí, không “chất” không ăn tiền này. Mà biết đâu, những màn đùa giỡn thế này lại là nguồn cảm hứng dồi dào (và miễn phí) cho lễ hội Halloween “thật” ấy nhỉ?

Hóa trang miễn phí thế này thì còn chê gì nữa? (Ảnh: Internet)

#4 Freestyle
Đây là kiểu “cho ăn hành” của dân nghiệp dư, nghĩa là nhà có thứ gì thì cứ bôi, trét, chất đầy lên người của “nạn nhân”. Đây cũng là phong cách dễ khiến “nạn nhân” lên tim nhất vì vừa ngủ một giấc mà đã biến thành một con người hoàn toàn khác. Những tâm hồn phóng khoáng, hào sảng, thích “chơi lầy” mà lại “nhây” thường lựa chọn phong cách này để hành hạ bạn bè mình.


Ai phóng khoáng thì “bơi” vô đây nhé. (Ảnh: Internet)

Nguồn: Yan

BÌNH LUẬN