Bé trai có 3 tay được tin là hóa thân của một vị thần

0
2375

Cuộc sống luôn có nhiều sự việc khiến chúng ta phải kinh ngạc. Gần đây, tại Nepal xuât hiện một cậu bé “dị nhân”, trên lưng bé mọc cánh tay thứ 3! Vì người dân nơi đây theo Ấn Độ giáo nên họ quan niệm cậu bé như hóa thân của một vị thần.


Được biết cậu bé có tên Gaurab Garum, năm nay mới 2 tuổi, mặt mũi bé rất đáng yêu.


Lúc sinh ra bé có thêm một cánh tay mọc ra từ cột sống. Tình trạng này được gọi là tật nứt cột sống. Thực tế loại bệnh này không hiếm gặp, cứ 1500 trẻ sơ sinh có 1 trẻ bị bệnh này, nhưng trường hợp việc mọc một cánh tay từ cột sống nứt thì rất hiếm thấy.

Cậu bé Gaurab Garum 2 tuổi mới biết đi nhưng sau này chắc bé sẽ phải ngồi xe lăn vì loại bệnh này sẽ làm cho bé bị liệt.

Bố mẹ cậu bé vô cùng lo lắng, họ không biết phải làm thế nào, điều kỳ lạ là từ khi sinh ra đến giờ Gaurab chưa bao giờ phải đi bác sỹ, theo người đứng đầu tôn giáo và các pháp sư tại đây nói rằng cậu bé không cần phải đi bác sỹ, không những thế cậu bé chính là hiện thân của thần thánh nên chắc chắn sẽ mang tiền bạc đến.
Pháp sư nói rằng, nếu làm phẫu thuật cắt bỏ cánh tay thứ 3 của cậu bé đi, đây sẽ là một hành vi làm trái với lời dạy của thánh thần, vì thế phải biết quý trọng món quà được thần thánh ban tặng này, không được hủy hoại nó nếu không sẽ gặp phải điềm xấu.
Do nhà cậu bé rất nghèo khó nên không thể có điều kiện làm phẫu thuật.
Nếu cậu bé đáng thương này không ngồi xuống thì cũng không ai nhìn thấy điều khác thường ở bé.
Theo Phật Gia, việc một em bé sinh ra bị dị tật thường do khiếp trước ăn ở không tốt mà tạo nghiệp tới đời này phải trả.
Và cũng theo y học hiện nay, nếu không có can thiệp hợp lý, cậu bé sẽ gặp vấn đề về thần kinh, điển hình là tổn thương thần kinh cột sống gây liệt người. Do vậy người nhà em đã quyết định đưa em đi phẫu thuật để tránh ảnh hưởng về sau.

BÌNH LUẬN