Bất ngờ với 12 cặp sao Việt ít người biết là vợ chồng ngoài đời

0
2187

Chuyện phim giả tình thật khiến nhiều fan của chàng diễn viên răng khểnh Phía trước là bầu trời không khỏi bất ngờ.

Trên truyền hình, họ là cộng sự còn khi về nhà, họ là “một nửa” của nhau.

1. “Giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng và vợ là đồng nghiệp của nhau.

“Giáo sư” góp mặt trong nhiều chương trình của đài truyền hình như Hỏi xoáy đáp xoay, làm MC lễ trao giải VTV Awards 2015. Bà xã của anh là Hồng Nga, MC làm việc tại VTV2 trong chương trình Nghĩ mở nói thẳng. Tháng 4.2013, hai người làm lễ kết hôn đơn giản và ấm cúng. Hiện tại cả hai đã có một bé trai kháu khỉnh.

2. MC Long Vũ là một bình luận viên thể thao nổi tiếng. Bà xã của anh là Thu Lan, một biên tập viên mảng thời trang làm việc tại đài truyền hình Việt Nam cùng với Long Vũ.

3. Nữ diễn viên Diễm Hương quen thuộc với khán giả qua vai Hằng của phim trong ngõ hẹp.


Ngoài đời, chị là bà xã của nam diễn viên Hồng Quang. Cả hai vợ chồng đều làm nghệ thuật nên họ rất thấu hiểu, thông cảm công việc của nhau, đặc biệt khi Diễm Hương phải đóng những cảnh nóng trên phim.

4. Anh Tuấn là gương mặt được giao nhiều vai phản diện trong phim Việt, trong khi Nguyệt Hằng đa dạng ở nhiều tuýp nhân vật.


Trên phim trường họ là cộng sự còn khi về nhà, họ là “một nửa” của nhau, cùng chăm lo cho các con.

5. Cặp vợ chồng trẻ Tú Vi và Lê Văn Anh nên duyên từ bộ phim Bếp hát.


Chuyện phim giả tình thật khiến nhiều fan của chàng diễn viên răng khểnh Phía trước là bầu trời không khỏi bất ngờ.

6. MC Hoàng Linh quen thuộc nhất với khán giả qua chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.

Ông xã của chị là MC Trung Nghĩa của chương trình Đừng để tiền rơi. Cặp song sinh của vợ chồng MC đài truyền hình Việt Nam hiện được gần 2 tuổi.


7. Đạo diễn Tất Bình và diễn viên Lan Hương “Em bé Hà Nội”

Là một cặp vợ chồng thành danh với nhiều tác phẩm để đời trên màn ảnh Việt. Ít ai biết rằng NSND Lan Hương từng trải qua một lần đò khi mới 18 tuổi. Sau này, chị lấy NSUT Tất Bình và sống hạnh phúc suốt 25 năm qua. Giờ đây họ đã lên chức ông bà và sống sum vầy bên con cháu.

8. NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ

Là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Việt từ những bộ phim cách mạng đến phim ngày nay. Họ vừa là vợ chồng và cũng là đồng nghiệp của nhau.


Đỗ Kỷ từng là “sếp” của Lan Hương trong thời gian giữ chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

9. NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền

Cùng công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội, Ngọc Huyền là “quân” của “sếp” Chí Trung tại cơ quan. Khi về nhà, danh hài thể hiện hình ảnh một người chồng trụ cột, biết nể và chiều vợ.


10. NSƯT Phạm Cường và NSƯT Thu Quế

Ít người biết NSƯT Phạm Cường và NSƯT Thu Quế là một cặp. Hiện tại, họ đã có một cô con gái lớn và một cậu con trai kháu khỉnh.

11. MC Diệp Chi của Rung chuông vàng và MC Trung Kiên

MC Diệp Chi của Rung chuông vàng nhận được hỗ trợ tích cực từ ông xã làm cùng ngành. Đó là MC Trung Kiên một thời từng dẫn chương trình SV 2012. Hiện tại Diệp Chi tiếp tục xuất hiện trên sóng truyền hình với vị trí MC trong khi Trung Kiên lui về phía sau ống kính.

12. Diễn viên Thanh Thúy và diễn viên Đức Thịnh

Đức Thịnh và Thanh Thúy là gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả, đặc biệt là màn ảnh nhỏ miền Nam. Ngoài đời, họ là một cặp vợ chồng ăn ý. Cả hai có cậu con trai kháu khỉnh biệt danh Cà Phê, được khán giả yêu mến.

Theo Dân Việt

BÌNH LUẬN