Bạn hãy thử trào lưu mới này với con bạn thân nhé

0
921

Hết nhắn tin thử lòng người yêu, chồng dân mạng lại có mới nhắn tin tỏ tình với bạn thân và được dịp cười vỡ bụng với những phản ứng đáp lại “siêu lầy”.

Cách đây không lâu, cư dân mạng rầm rộ với trào lưu nhắn tin thử chồng hay người yêu bằng nội dung ngoại tình và chờ đợi phản ứng của họ rồi lại thi nhau khoe chiến tích trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, vài ngày gần đây trào lưu nhắn tin tỏ tình với bạn thân đang được dân mạng liệt vào một trong những cách nhắn tin bá đạo nhất bởi câu trả lời nhận về khiến chủ nhân phải “dở khóc dở cười”.

Trào lưu này bắt nguồn từ một fanpage trên và nhận được sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ.

Với trào lưu mới này, bạn chỉ cần copy nhắn tin theo cú pháp có sẵn và gửi đến những người bạn thân của mình: “Thật ra từ lâu nay anh luôn yêu em. không biết em có nhận ra hay không? Anh sợ nói ra như thế này anh sẽ đánh mất hiện tại của anh với em, nhưng anh vẫn phải nói, anh không muốn làm bạn em nữa. Mong em khi đọc xong những dòng này đừng tránh mặt anh em nhé? Anh yêu em!”

Rất nhanh chóng, trào lưu nhắn tin cho bạn thân này đã thu hút được sự tham gia của đông đảo giới trẻ và đặc biệt là hội FA càng hào hứng bởi biết đâu chỉ một tin nhắn lại có thể tìm được nửa kia của mình thì sao nhỉ. Tuy nhiên cũng có không ít màn đám trả khiến “khổ chủ” cũng phải cười đến rụng cả rốn.

 Một câu trả lời quá “phũ” như mà thôi không phũ thì không phải bạn nhỉ. Muốn cô ấy trở thành nửa kia có lẽ không được rồi.

Không biết nói gì luôn, coi như chưa từng nhắn tin nhé bạn, haha.

Liệu đây có phải một thanh niên tưởng bở?

Đây rồi, trả lời như thế này mới là bạn mình chứ nhỉ.

Tội cho cô gái ấy, gặp ngay phải anh chàng “siêu lầy” troll đến mức này.


Thanh niên không có bạn thân thì đành nhắn tin cho tổng đài vậy.


Nhắn tin cho Crush nhưng hi vọng dập tắt trong một nốt nhạc và chỉ có thể an ủi bằng cách tự nhủ đây chỉ là trào lưu, trào lưu mà thôi.

Thanh niên cơ hội của năm …


Liệu có nên tiến tới để viết nên một mối tình không nhỉ?

Nguồn: Blogtamsu

BÌNH LUẬN