Bạn có biết những mẹo dùng Facebook này chưa? Hãy theo chân nhân viên Facebook để cùng khám phá điều thú vị này

0
1098

Một trong những tính năng ít được biết tới của , theo Burdette, đó là dễ dàng tìm kiếm bài viết, thậm chí ngay cả khi

Làm việc tại công ty mạng xã hội lớn nhất thế giới nên chắc chắn Facebook biết những mẹo sử dụng Facebook hiệu quả nhất.

Có thể bạn vẫn chưa biết tất cả các tính năng, mẹo bí mật của Facebook cho dù bạn sử dụng nó hàng ngày. Khi được hỏi, một nhân viên của Facebook đã tiết lộ với Fast Company một số mẹo để sử dụng Facebook tốt hơn mà hầu hết mọi người không biết. Dưới đây là một vào mẹo tốt nhất trong số chúng.

Cảnh báo: Những mẹo này có thể khiến bạn nghiện Facebook nhiều hơn nữa.

#1. Lưu bài viết để đọc sau

Janelle Burdette – nhân viên truyền thông tại Facebook – sử dụng tính năng lưu bài để đánh dấu bất cứ thứ gì mà cô ấy muốn xem. Khi không có nhiều thời gian, cô lướt Facebook và lưu những bài viết về làm đẹp, video về những chú cún xinh hoặc những thông tin về phim ảnh mà cô cảm thấy muốn xem để khi rảnh rỗi sẽ đọc, xem. Các bài viết mà bạn lưu sẽ được đặt trong mục “Đã lưu” trên Facebook.

facebook-no-iphone-android-1480579723952

#2. Xem tên chính xác của đồng nghiệp

Đây là một ứng dụng cực kỳ thú vị của Facebook. Burdette chia sẻ rằng nếu quên tên ai đó trong một cuộc họp với các đồng nghiệp, cô sẽ truy cập vào Facebook để xem lại tên của người đó. Nhờ vậy, cô luôn gọi đúng tên các đồng nghiệp, một điều rất quan trọng trong giao tiếp.

#3. Tìm kiếm bài viết cũ

Một trong những tính năng ít được biết tới của Facebook, theo Burdette, đó là dễ dàng tìm kiếm bài viết, thậm chí ngay cả khi bạn không nhớ ai đã đăng nó. Trong ô tìm kiếm, bạn chỉ cần gõ tên của người mà bạn nghĩ rằng đã đăng bài viết cùng với từ khóa bất kỳ bạn có thể nhớ trong bài viết là Facebook có thể tìm thấy cho bạn. Burdette chia sẻ rằng cô thường xuyên sử dụng tính năng này để tìm các tập tin được chia sẻ bởi các đồng nghiệp.

Theo Fast Company

BÌNH LUẬN