7 tình huống ‘dở khóc dở cười’ chỉ có trong phim kiếm hiệp

0
2075

Muốn biết rượu mình đang uống có độc hay không, chỉ cần đổ 1 ít xuống sàn nhà, nếu có khói trắng bốc lên kèm theo bọt khí thì đó là dung dịch có độc.
Nếu bạn là một người yêu thích dòng , bạn nhất định sẽ nhận ra những hình ảnh vừa quen thuộc vừa này…

1. Làm cách nào nhận biết được tình huống nguy hiểm, hoặc một nhân vật có sát khí đang đến gần?

Rất đơn giản, chỉ cần nghe nhạc hiệu đoán tình huống, bất cứ khi nào có nhân vật phản diện hay tình huống nguy cấp sắp đến đều có đoạn nhạc rùng rợn xuất hiện.

2. Cách thử độc hiệu nghiệm nhất?

Muốn biết rượu mình đang uống có độc hay không, chỉ cần đổ 1 ít xuống sàn nhà, nếu có khói trắng bốc lên kèm theo bọt khí thì đó là dung dịch có độc.

3. Muốn học được tuyệt đỉnh công phu trong thời gian ngắn nhất cần làm gì?

Thứ nhất, bạn phải là nhân vật chính. Thứ hai, bạn bị té xuống đáy vực trong lúc nguy cấp và vô tình ‘nhặt’ được bí kíp võ công giống như Trương Vô Kỵ trong tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Đây là nhân vật cả thân mẫu đều mất sớm vì điều tiếng võ lâm, lại mang trong mình nội thương vô cùng nặng từ chưởng lực của Huyền Minh Nhị Lão. Dù đi khắp nơi cầu cứu nhưng không ai có thể chữa được cho Trương Vô Kỵ. Chỉ đến khi bị truy sát đến vực thẳm và rơi xuống núi, họ Trương lại ‘lượm’ được Cửu Dương Chân Kinh từ bụng con vượn già luyện thành thần công.

4. Muốn sống sót giữa trận chiến sinh tử cần làm gì?

Đáp án vẫn là nhân vật chính, dù gặp phải nguy hiểm gì trong chốn giang hồ, bị vây bởi thiên binh vạn mã, đánh đến dở sống dở chết… thì vẫn luôn có cách để sống sót.

5. Câu nói nào nguy hiểm nhất anh em hành tẩu giang hồ muôn phần khiếp sợ?

Đó là khi nam nhân trong thiên hạ khiếp sợ với câu nói của nữ nhân: ‘Thiếp đã mang trong người cốt nhục của chàng’.

6. Làm thế nào để ngụy trang?

Bạn thanh mai trúc mã, bạn nối khố hay kẻ thù không đội trời chung nhưng chỉ cần che mặt bằng một miếng mạng mỏng là ‘thần không biết quỷ không hay’.

7. Làm thế nào để có thể mua được mọi thứ?

Chỉ cần mang theo mình 1 lượng bạc là có vẻ mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Khi các vị đại hiệp đang ăn nhưng có việc trọng đại cần đi gấp thì luôn để lại một lượng bạc, không biết giá trị thức ăn thế nào nhưng chủ quán không bao giờ đuổi theo để đòi tiếp. Dù là ở kinh thành hay vùng núi xa xôi hẻo lánh, các quán ăn cũng chỉ lấy đúng mức giá đó mà thôi.

Thủy Tiên (TH)

Theo DaiKyNguyen

BÌNH LUẬN