5 quân đội ấn tượng nhất trên thế giới, họ mang những bộ quân phục hiếm thấy nhất

0
8761

Trong Đài Loan có 18 loại bộ đội đặc chủng, trong đó đã bao gồm một số bộ phận không phải lực lượng tác chiến. Ngoài 3 đội SWAT ra, còn bao gồm các lực lượng đặc chủng lục quân và không quân.

Trên thế giới có 5 quân đội đáng sợ nhất, không phải ở sức chiến đấu mà là ở trang bị hiếm thấy, nhìn rất kỳ lạ

1. Quân đội đặc chủng Đài Loan

Trong quân đội Đài Loan có 18 loại bộ đội đặc chủng, trong đó đã bao gồm một số bộ phận không phải lực lượng tác chiến. Ngoài 3 đội SWAT ra, còn bao gồm các lực lượng đặc chủng lục quân và không quân.


2. Quân đội Iran

Tờ “The Sun” nước Anh từng đưa tin, vào năm 2010 Iran tiến hành duyệt binh, đã phát hành đồng phục quân đội chính quy mới. Trong đó có một đồng phục ngụy trang màu trắng tuyết được Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad rất thích và được chọn lựa.

Toàn thân đều là màu trắng, khuôn mặt cũng dùng vải trắng che lại, chỉ để hở đôi mắt.

3. Đặc nhiệm người nhái Đan Mạch

Nhiệm vụ chủ yếu của đặc công người nhái là trinh sát, phá hủy các phương tiện chiến đấu trên biển của địch.

Ban đầu đội đặc công này duy trì 40 người, sau đó tăng lên đến 60 người, bây giờ là 100 người. Thái tử Frederic đã từng là một đặc nhiệm người nhái của Hải quân Đan Mạch.

4. Đặc nhiệm Pháp

Bởi vì không được công bố, truyền thông ít đưa tin nên có người tưởng rằng Pháp là một đất nước không có lực lượng vũ trang đặc biệt.

Rượu vang lãng mạn của Pháp làm cho mọi người quên đi những cảnh chiến đấu chết chóc. Thực tế là, mặc dù lực lượng đặc nhiệm Pháp sinh sau đẻ muộn nhưng phát triển rất nhanh chóng. Họ ăn mặc không giống với người trên Trái Đất.

5. Đặc nhiệm Mexico

Năm 1986, để bảo vệ an toàn cho World Cup diễn ra, đội đặc nhiệm Grupo Aeromóvil deFuerzas Especiales (viết tắt là GAFE) đã được thành lập.

Đây là một lực lượng tinh nhuệ cấp trung đoàn, bao gồm các binh lính từ các đơn vị khác nhau được lựa chọn cẩn thận. Đã từng tham gia diễn tập chống khủng bố cùng với Mỹ, Pháp, Israel, mỗi người đều rất thiện chiến, và được gọi là “lực lượng mũ nồi xanh Mexico”.

Huy Hoàng

BÌNH LUẬN