26 hình ảnh ‘sống ảo’ không cần photoshop đánh lừa cả thế giới, Phó tổng thống Mỹ cũng ‘diễn sâu’ không kém

0
3547

Chỉ cần một cái quần và một đôi giày là đã có một… anh bạn trai.

Không cần photoshop, những bức ảnh “” dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi mô tả sống động sự khác biệt to lớn giữa mạng xã hội và đời thực một cách hài hước qua phong cách của #bowwowchallenge, #ngacnhienchua.

1. Trên trang cá nhân của anh này đăng tải chiếc phi cơ riêng của mình, nhưng thực chất anh chàng này đang đi trên một chiếc máy bay thương nhân.

2. Chỉ cần một cái quần và một đôi giày là đã có một… anh bạn trai. 3. Nghệ thuật chụp ảnh. 4. Tiền… thì tôi cũng có. 5. Thực ra thì có ai đâu mà “diễn sâu” thế.6. Cọc tiền này… có rất nhiều người đăng khắp mọi nơi. 7. Thiếu răng nào, lấp vào răng đấy.

8. Xe thu nhỏ của “giới nhà giàu”. 9. Phong cảnh thật hoang dã… 10. Mẹ mới mua “máy Mác” cho mình. 11. Nằm ở bãi biển thích thế… 12. Tôi vừa đi xem trận bóng đá lớn… 13. Cứ ngỡ trên xế hộp nhưng hóa ra lại trên xe… buýt. 14. Xe đẹp quá, đỗ vừa một… xó bếp. 15. Mama không cho mua thì con tự làm “táo” vậy. 16. Một cuộn tiền, tôi cũng có. 17. Dân “chơi giày” thích điều này. 18. Khi mẹ vắng nhà, thì có thể dùng photoshop cho tủ lạnh đầy ắp thức ăn. 19. Thế là đủ khoe cho chúng bạn “cô người yêu” tâm lý rồi. 20. Lên mạng kiếm món ăn đăng lên cho tụi nó “bão like”. 21. Nút nguồn của máy tính “xịn”. 22. Cứ tưởng đứng ở công ty nào trông phong cách thế. 23. Các bạn hãy tin mình đang… đi du lịch. 24. Chỉ cần công nghệ sửa ảnh là có thể thay thế bất cứ nhân vật nào mình muốn. 25. Làm răng vàng không khó… 26. Toàn hàng hiệu hết đấy. Ảnh Internet.
Tuyết Như (TH)

BÌNH LUẬN