25+ bức ảnh đẹp ngỡ ngàng chứng tỏ ‘ông trời’ cũng dùng bảng Pantone để phối màu cho thế giới hoàn mỹ

0
4293

Mỗi vùng đất đi qua, Antoni đều mang theo những với nhiều sắc độ khác nhau

Với cá tính cầu toàn, đam mê sự hoàn hảo, nhà thiết kế đồ họa người Ý, Andrea Antoni đã đi khắp nơi để thỏa sức khám phá thế giới rực rỡ sắc màu.

Mỗi vùng đất đi qua, Antoni đều mang theo những bảng màu Pantone với nhiều sắc độ khác nhau (màu Pantone được ngầm công nhận như hệ quy chiếu chuẩn mực, ngôn ngữ giao tiếp chính thức trong công nghiệp thiết kế toàn cầu). Từ đó, anh giúp người xem nắm được bản chất rực rỡ của thiên nhiên – người nghệ sỹ tài ba nhất.

Trong mỗi bức hình của mình, Antoni luôn đưa ra 1 swatch (thanh màu Pantone với nhiều sắc độ, từ nhạt đến đậm) rồi so sánh với khung cảnh nền đằng sau. Cách làm tuy đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu và đòi hỏi sự tinh tế trong việc cảm nhận màu sắc. Antoni cho biết là một nhà thiết kế đồ họa, anh đã luôn luôn yêu thích màu sắc Pantone. Ban đầu, anh chỉ thỉnh thoảng mới chụp kiểu này 1 lần, nhưng bây giờ khoảng một phần ba các tác phẩm ảnh được anh được sản xuất theo cách này. Thông qua những bức ảnh, Andrea cũng cố gắng giữ gìn cảm xúc hoài cổ, gắn liền với mỗi địa điểm. “Các hình ảnh phản ánh cách tôi nhìn thế giới, hay kỷ niệm của tôi ở một số nơi, cũng có một số cho thấy cảm giác mà những nơi này gợi lên trong tôi“, anh nói. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những bức hình tuyệt đẹp của anh.

Anh ấy cũng thật may mắn vì có thể đặt chân đến nhiều nơi và thực hiện những bức hình độc và lạ như vậy.

Hải Yến (TH)

BÌNH LUẬN