23 Hình ảnh vô cùng độc đáo không phải ai cũng có cơ hội chiêm ngưỡng

0
5823

Gỗ hóa thạch sau khi được đánh bóng. Tuổi thọ của khúc gỗ đã lên tới hàng trăm triệu năm.

Tổng hợp những bức hình độc đáo, có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi và bổ sung thêm vào kho tàng kiến thức phong phú của bản thân.

1. Giàn khoan khổng lồ đang được đưa đi lắp đặt 2. Thế giới của loài bướm tại khu vực Trung Nam bộ của Mexico. 3. Kết cấu bên trong của bật lửa Zippo. 4. Cây Nữ thần tại Angkor Wat: Nghe nói chiếc cây này đã mọc quấn lấy bức tượng và chỉ để lộ ra khuôn mặt, nên nó đã được đặt với cái tên Cây nữ thần.
 5. Quả dâu tây độc nhất vô nhị 6. Hoa vua, hay còn gọi là hoa Bá Vương, hiện nó là loài hoa lớn nhất trên thế giới và sinh trưởng tại Indonesia, trong lượng của nó có thể lên đến 10kg. 7. Màu sắc cực kỳ hiếm thấy trên đá tự nhiên 8. Căn “nhà xanh” bỏ hoang tại New Orleans, Mỹ 9. Gỗ hóa thạch sau khi được đánh bóng. Tuổi thọ của khúc gỗ đã lên tới hàng trăm triệu năm. 10. Ghế sô pha Teddy, có lẽ ai cũng muốn sở hữu một chiếc ghế như này.11. Kỳ quan tại bang Pennsylvania, Mỹ. 12. Chân dung 3D của tổng thống Putin: Bức hình 3D này là của một thư viên tại Nga, nhằm giúp người mù nhận biết khuôn mặt tổng thống của họ. 13. Cột trụ hình mặt người tại Nhật. 14. Đá thạch anh 15. Con châu chấu bị đột biến gien. 16. Giải phẫu cơ thể rùa. 17. Cách đơn giản để biết về kết cấu của máy ảnh Nikon D5 18. Vương quốc chim cánh cụt tại phía Nam Ấn Độ Dương 19. Những chiếc vòng cổ ngọc trai được nuôi dưỡng như nào? 20. Kết cấu bên trong của thiết bị cứu hỏa 21. Bức vẽ trên trần của một tu đạo viện tại Áo 22. Cấu tạo bên trong của vỏ ốc 23. Nấm khuẩn mọc trên cành cây khô
Thiên Minh

BÌNH LUẬN