10 tổ ấm phong cách “ninja” sang trọng với thiết kế vừa đẹp lại có khả năng ẩn mình tài tình khiến

0
3785

Thiết kế đặc biệt và rêu xanh trên mái nhà giúp căn nhà này hoàn toàn hợp với cảnh quan.

Những ngôi nhà dưới đây được thi công bởi những bậc thầy , không những có thiết kế đẹp mà còn có khả năng ẩn mình tài tình.

1. siêu hiện đại tại Texas, Mỹ.  Nằm ẩn dưới mặt đất 2m, ngôi nhà này nhìn ngoài giống một căn hầm. Tuy nhiên, bên trong nó có đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống thoải mái, thậm chí có cả một bể bơi nhỏ ở sân sau.

2. Biệt thự nằm dưới cây thông ở British Columbia, Canada  Thiết kế đặc biệt và rêu xanh trên mái nhà giúp căn nhà này hoàn toàn hợp với cảnh quan.

3. Những ngôi nhà phía trên khu trung tâm thương mại tại Hồ Nam, . 4. Nhà nằm trong hẻm núi Utah  Ngôi nhà này được một cặp vợ chồng xây dựng vào năm 1986 nhằm thực hiện giấc mơ được sống ở một nơi yên tĩnh.

5. Villa Vals ở Vals, Thụy Sĩ  Được thiết kế bởi 2 kiến trúc sư Bjarne Mastenbroek và Christian Müller, ngôi nhà này nằm trong những ngọn đồi ở dãy Alps của Thụy Sĩ. Villa Vals không sử dụng nhiên liệu hóa thạch mà chỉ dùng thủy điện từ hồ chứa Zervrelia. Thậm chí, các bồn tắm nước nóng cũng được đun bằng gỗ. Ngôi nhà còn có một đường hầm ngầm chạy thẳng qua sườn đồi.

6. Ngôi nhà trên vách đá ở Coquimbo, Chi-lê
 Ngôi nhà này có hai tầng, một tầng nằm dưới mặt đất.

7. Ngôi nhà có khả năng làm gián điệp ở Na Uy.  Mục đích của dự án này là tạo ra một kiến trúc hòa hợp với phong cảnh và các kiến trúc sư đã làm hết mình để đạt được điều này.

8. Ngôi nhà nấm ấn tượng ở California.  9. Khách sạn Mirrorcube ở Lapland, Thụy Điển  10. Biệt thự trong mỏm đá tại Beirut, Lebanon  Dự tính đây là phiên bản mới của nó!

Khả năng của con người đúng là phi thường!

Mộc Lan (TH)

BÌNH LUẬN