22 Khoảnh khắc chỉ có thể chứng kiến một lần trong đời, ngày tận thế thật khủng khiếp

0
263

Nhiếp ảnh gia đã mang đến cho chúng ta những bức hình sinh động và quý giá.

Đối với một nhiếp ảnh gia, một bức ảnh đẹp không chỉ phụ thuộc vào cảnh vật mà thời điểm chụp cũng vô cùng quan trọng. Thông qua 22 bức ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong từng bức ảnh, nhờ đó nhiếp ảnh gia đã mang đến cho chúng ta những bức hình sinh động và quý giá.

1. Tại Olympic đầu tiên ở châu Âu, nhiếp ảnh gia đã chụp được hình ảnh tuyển thủ lơ lửng trên không trong khi các giám khảo lại không hề chú ý, tạo thành sự tương phản mạnh mẽ. 2. Một người phụ nữ lặng lẽ quan sát Johnny Depp tại một buổi công chiếu phim. Bà là người duy nhất dùng đôi mắt chăm chú nhìn, không bị thiết bị thông minh làm xao lãng sự chú ý. 3. Đàn cừu đi qua một cánh cổng, hình ảnh thú vị trông giống như chiếc đồng hồ cát. 4. Cổng trời ở Copenhagen, Đan Mạch. Hình ảnh giống như những cảnh quay kỹ xảo trên phim ảnh. 5. Cú mèo con dễ thương trú mưa dưới cây nấm, gợi nhớ lại bộ phim hoạt hình nổi tiếng “My Neighbor Totoro”. 6. Người đàn ông này mơ ước có hai con trai. Giấc mơ của ông cuối cùng đã thành sự thật! 7. Cảnh tuyệt vời này xuất hiện ở Ecuador, những người phụ nữ cho thằn lằn ăn giống như chim vậy, tạo thành một hình ảnh thú vị. 8. Một cơn lốc xoáy ở Genoa, Italy. Đây là hình ảnh chân thực nhưng giống như trong phim. 9. lần đầu tiên nhìn thấy máy tính bảng, trên gương mặt chúng biểu lộ niềm hạnh phúc.

 10. Tắm trong bùn là niềm vui lớn nhất của chú chó này. 11. Các tay đua xe đạp từ Rwanda thấy tuyết lần đầu tiên trong đời. 12. Hai mẹ con đáng yêu nhà nhím 13. Nhiếp ảnh gia bất cẩn trượt chân ngã khi đang chụp tấm ảnh cưới này, và đã cho ra một kiệt tác. 14. Tiêu đề của bức ảnh này là “thế giới dưới bàn chân chú mèo”.
 15. Thiên nga đi du lịch giữa đường phố sau trận lũ lụt ở Vương quốc Anh. 16. Một chú hải mã ở Na Uy trở nên bối rối khi được tặng một chiếc bánh làm bằng cá cho ngày sinh nhật của mình. 17. 4 con vật này đang chăm chú nhìn điều gì? “Chủ nhân đành lòng để chúng tôi nhìn người ăn sao?” 18. Một ngày mưa điển hình ở Chicago, Mỹ. 19. Chó cảnh sát ở xếp hàng để ăn trưa. 20. Hình ảnh hiếm thấy ở vùng hoang dã châu Phi, những chú báo con trốn dưới bụng mẹ chỉ để che nắng thôi sao? 21. Khi gió thổi, hình ảnh Marilyn Monroe kinh điển lại xuất hiện lần nữa. 22. Khi bạn không muốn ai đó phát hiện ra mình đi hướng nào

Khắp nơi trên thế giới đều có cảnh đẹp, điều khác biệt là bạn có một đôi mắt tinh tường để tìm ra hay không. Hãy chia sẻ cho mọi người cùng xem những hình ảnh tuyệt vời này nhé!

Huy Hoàng

BÌNH LUẬN