20 màn ‘chơi khăm’ học sinh hài hước nhất của các thầy cô, khiến bạn chỉ ước được một lần làm học trò của họ!

0
1903

Loạt ảnh dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy khiếu hài hước không kém của các trên thế giới. Đảm bảo sau khi ngắm xong, bạn sẽ ước ao một lần được làm học trò của những con người tâm lí, vui tính này cho mà xem!

1. Khi đi học muộn mà bước vào lớp thấy ‘bộ dạng’ này bạn sẽ ứng xử thế nào?

2. Chụp ảnh bổ nhiệm hàng tháng của các thầy cô. 3. Chỉnh ngữ pháp bằng hình ‘minh họa’ dễ tưởng tượng hơn. 4. Sau khi thu điện thoại và trả lại thì phát hiện ra cái hình nền ‘đẹp nhất’ từ trước tới nay. 5. Siêu nhân xuất hiện trong một tiết dạy hóa. 6. Alo! Tôi đã bảo đừng làm phiền tôi trong bữa trưa rồi còn gì! 7. Thức uống ‘tủ’ của thầy: nước mắt học sinh!

8. Cách trị những “kẻ” chuyên dùng điện thoại trong giờ. 9. Tưởng chỉ có mỗi học sinh muốn cúp tiết về sớm à, trên văn phòng thầy cô còn có hình nộm thay thế cơ. 10. Chúc giáng sinh bằng giải một công thức . 11. Cứ mắc lỗi đi và sẽ được nổi tiếng. 12. Muốn đánh rớt bài thi mà cũng hài hước thế này đây. 13. Ngủ trong giờ và thầy giáo nằm xuống buộc hai dây giày với nhau. 14. Có ai nhận ra thầy chủ nhiệm lớp nào không? 15. Tránh ra, thầy bị muộn lên lớp mất rồi! 16. Tiết sinh học mà cứ ngỡ như tiết mỹ thuật ý. 17. Khi thầy giáo quên tờ bản đồ ở nhà. 18. Một tiết thực hành hóa học, thầy đang làm ‘phép thuật’ chăng? 19. Để phản đối việc phải lên lớp 7h sáng, thầy tôi đã mặc đồ ngủ lên lớp. 20. Cứ ngủ đi, việc tạo dáng là của thầy. Ảnh Internet.
Tuyết Như (TH)

BÌNH LUẬN