20 khoảnh khắc gần gũi chứng tỏ có anh chị em là sướng nhất trên đời!

0
1458

Hãy cùng ngắm qua 20 khoảnh khắc ngọt ngào dưới đây để hiểu hơn về tình cảm bền chặt này nhé.

Thật may mắn khi chúng ta luôn có anh chị em bên cạnh, họ không chỉ là chỗ dựa tinh thần vững chắc mà còn là nơi sẻ chia tình yêu thương vô điều kiện.

Một trong những điều tuyệt vời nhất trên đời chính là bạn luôn có anh chị em bên cạnh, họ không chỉ là người thân mà còn là những người bạn tâm giao rất gần gũi. Bạn có thể ngại ngùng khi nói bí mật của mình với bố mẹ, nhưng hẳn sẽ thấy thoải mái và tự nhiên hơn khi chia sẻ với anh chị em trong nhà.

Họ gần gũi bạn, lắng nghe bạn và quan trọng nhất chính là thấu hiểu bạn. Chính vì vậy mà tình cảm giữa anh chị em trở nên rất thiêng liêng và đặc biệt, đó là thứ cảm giác thậm chí khó định nghĩa hơn cả tình yêu.

Hãy cùng ngắm qua 20 khoảnh khắc ngọt ngào dưới đây để hiểu hơn về tình cảm bền chặt này nhé.

Bọn tớ thích nhất là lúc cùng nhau nghịch bùn đến lấm lem mình mẩy, mặc cho sau đó có bị bố mẹ mắng đến thế nào đi nữa.
Em gái cứ sống vui đi, khóa kéo đã có anh lo.Bọn mình lớn tướng thôi chứ tâm hồn còn trẻ con lắm.Nếu tình nhân có sợi tơ hồng kết nối thì chị em chúng mình keo sơn với nhau bằng mái tóc này nhé.Đường đời còn dài nhưng chỉ cần chị em mình nắm chặt tay nhau tiến bước thì sẽ chẳng có trở ngại nào cản được chúng ta.Bọn tớ đã ra dáng “soái ca” từ thời còn bé tí.Mẹ nói nhỏ thôi kẻo làm bé cưng của con thức giấc.Anh em mình cùng nhau ngắm nhìn đại dương bao la để cùng mơ những ước mơ thật vĩ đại, em nhé.Chân anh thì lớn, chân em thì bé tí teo.Anh sẽ kể em nghe những chuyện chưa bao giờ.Hai anh em nhà tớ rất thích câu cá, mặc dù rất hiếm khi cá chịu cắn câu.Trốn xuống đây với anh, bảo đảm mẹ không tìm thấy đâu.Để chị dạy bé học chữ nhé.Chị hai cười gì mà tít mắt lại thế?Mục tiêu lớn của đời em chính là nuôi được mái tóc dài như chị đấy.Bé út giống chị hai hay chị ba hơn nhỉ?Cõng hai đứa đi khắp thế gian, chịu không?Thương em lắm, hôn em nhiều.Nhà tớ có đến 3 “nàng tiên” lận đấy.Ba đứa mình là ba nàng công chúa Disney đấy.

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN