20+ bức ảnh thời bé của 7 danh hài ‘trụ cột’ trong làng giải trí Việt cho đến thời điểm hiện nay

0
1377

Vậy, hãy nhìn lại loạt ảnh các “trụ cột” trong làng giải trí Việt thời còn bé đến hiện tại như thế nào nhé.Tuổi thơ luôn là thời điểm đẹp nhất trong mỗi chúng ta, và đó cũng chính là bước khởi đầu, sự cố gắng của các danh hài để có được thành công cho đến tận ngày hôm nay. Vậy, hãy nhìn lại loạt ảnh các danh hài “trụ cột” trong làng giải trí Việt thời còn bé đến hiện tại như thế nào nhé.

1. Danh hài

Bụ bẫm, điệu đà từ nhỏ và thừa hưởng tính cách cứng rắn, kiên cường của mẹ.


2. Danh hài

Hiện tại, Hoài Linh gần như được xem là một trong những “trụ cột” của làng giải trí Việt. Thuở nhỏ, Hoài Linh đã sở hữu vẻ ngoài duyên dáng, nụ cười tươi, rạng rỡ.


3. Hương

Thời niên thiếu, nữ danh hài trông đã phổng phao, duyên dáng và vô cùng xinh đẹp không khác nhiều so với thời điểm hiện tại. Dương như thời gian không thể làm thay đổi nét trẻ trung của cô.


4. Danh hài

Đây là lầu tiên Công Lý công bố những bức ảnh thời và thuở đôi mươi đẹp trai “lồng lộng” của mình trang cá nhân. Ngay sau khi những hình ảnh “độc” hé lộ, nhiều người thực sự ghen tị về nhan sắc thời bụ bẫm của anh.


5. Danh Hài

Từ bé danh hài Trường Giang đã sở hữu nụ cười tỏa nắng, khuôm mặt thông minh.

6. Nghệ sĩ

Xuân Hinh ngày trẻ có vẻ lãng tử hơn dáng vẻ hài hước bây giờ.

7. Danh Hài

Danh hài Trấn Thành hồi bé sở hữu khuôn mặt tròn trịa hơn. Hiện tại, nam danh hài gần như phủ sóng rộng khắp làng giải trí từ vai trò diễn viên hài, kịch, điện ảnh cho đến MC, ca hát,… và có hơn 10 triệu người theo dõi trên trang faceboook cá nhân.

Ảnh: Internet

Hà Châu (TH)

Theo DaiKyNguyen

BÌNH LUẬN