20+ bức ảnh chứng minh những người thích dùng Facebook đang ‘sống trong giả dối’

0
730

Cư dân mạng đang ‘đáp trả’ hành động của chàng rapper người Mỹ Bow Wow vì thói ‘ câu like’ trên mạng xã hội của anh.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, rapper Bow Wow đăng ảnh một chiếc ô tô đắt giá đậu ở phi trường, phía sau là chiếc máy bay cá nhân hạng sang với dòng ghi chú: “Ngày du lịch. Lên đường thôi”. Không lâu sau, một người dùng Snapchat đăng lên thông tin tiết lộ người này phát hiện Bow Wow có mặt trên một chuyến bay thông thường. Bức ảnh được chụp ở cùng thời điểm nam ca sĩ đăng ảnh ‘câu like’. Cuối cùng, nhiều người phát hiện đây là bức ảnh ghép mà Bow Wow ‘mượn tạm’ trên mạng. Hiện tại, cư dân mạng đang ‘đáp trả’ hành động của chàng rapper người Mỹ Bow Wow vì thói ‘sống ảo câu like’ trên mạng xã hội của anh. Chúng ta cùng xem dưới đây.

1. Bây giờ tôi đang theo dõi thi đấu thể thao tại sân vận động 2. Tôi và người ấy 3. Hôm nay tôi đi làm răng 4. Đôi khi bạn phải nuông chiều bản thân 5. Chuẩn bị mấy chai cho tối nay! 6. Hôm nay đi học về nhà, tôi tưởng mẹ mua cho 1 chiếc MacBook 7. Kỳ nghỉ ở Hawaii! 8. Tôi đang tắm cho chiếc xe yêu quý9. Không gian ngôi nhà của tôi 10. Đây là tiền típ dành cho khách sạn hôm qua! 11. Đi dạo vào sáng sớm! 12. Đi chơi với bé con 13. Phong cảnh nơi căn hộ của tôi 14. Bạn có biết tôi hút thuốc… 15. Tôi có 1 sấp tiền

16. Britney Spears thực sự đã thắng thử thách này, “Bow Wow Challenge”! (Cô cũng chụp ảnh trên mạng và nói rằng cô đang ăn…)

17. Vừa mới ra ngoài rửa xe

18. Vừa sắm được đôi giầy mới

19. Cuối cùng tôi cũng đáp ứng được giấc mơ một lần đi du thuyền của cô ấy

20. Tác phẩm hội họa mới nhất của tôi!

21. Vừa mua một chiếc Mercedes! 22. Bắt đầu làm việc tại một lớn, đây là cửa sổ nơi làm việc mới của tôi…

23. 24. Bạn biết đấy tôi có mang vài chai đến, muốn thiêu cháy đêm nay!

25.

26. Hôm nay, thực là hạnh phúc, đừng có ghen tỵ!

27. Vừa đi mua đồ ăn… Huy Hoàng (TH)

BÌNH LUẬN