16 ‘kỳ quan’ tự nhiên hấp dẫn nhất hành tinh sẽ khiến cho bạn muốn dừng ngay mọi việc để ngắm nhìn

0
1378

Những con bọ cánh cứng sẽ phun nọc độc nóng từ đằng sau khi cảm thấy bị đe dọa. Chất lỏng này có thể dẫn tới cái chết cho côn trùng khác và thậm chí còn gây đau đớn cho con người.

Bạn đã bao dừng hết tất cả mọi công việc và những suy nghĩ bộn bề để ngắm nhìn vẻ đẹp của tự nhiên được thể hiện qua những chi tiết nhỏ bé hoặc vào những khoảnh khắc tĩnh lặng nhất chưa? Bạn có biết thế giới phản chiếu trong một giọt nước sẽ như thế nào không? Cái đẹp hiện hữu ở xung quanh chúng ta, đôi khi chỉ cách một sải tay là với tới.

1. Quả bóng phát sáng


Trong bức tranh này, một bong bóng nước nằm trên cây nấm nhỏ đang phản chiếu ánh sáng từ máy ảnh, tạo ra hiệu ứng tuyệt vời.

2. Ngọn núi đội mũ


Tro bụi vẫn phun ra với tần suất cao từ miệng Klyuchevskaya Sopka, nhưng điều đó không ngăn cản “nơi cư ngụ của thần lửa Volkov” khoác lên mình chiếc mũ thanh lịch được làm từ những đám mây.

3. Các vách đá vàng rực trên sông Sinyaya


Con sông Sinyaya chảy qua Yakutia, Nga là một nhánh của sông Lena. Kéo dài hơn 100 km dọc theo sông là những vách đá hùng vĩ với những tạo hình phức tạp.

4. Bạn gần như có thể chạm vào nó


Một cầu vồng sắc nét hơn bao giờ hết và nó chỉ cách người chụp hình vài bước chân.

5. Côn trùng đang ‘nhóm bếp’ từ dưới lòng đất?


Không có con côn trùng nào trong bức hình này. Nhưng trông như thể là chúng đang trốn dưới đất và nổi lửa để sưởi ấm bằng chiếc bếp lò nấm kỳ lạ này vậy.

6. Bạn đã bao giờ nhìn thấy gót chân nhím chưa?


Nó sẽ trông như thế này!

7. Ánh sáng và bóng tối


Lưu vực sông Angara, Nga.

8. Một đồng cỏ thênh thang cho ba chú bò


Yakutia, Nga.

9. Khiêu vũ


Bắc Caucasus.

10. Những giọt sương tinh khiết tuyệt đẹp


11. Đen và trắng


Một vụ phun trào của núi lửa Tolbachik, Kamchatka.

12. Buổi gặp mặt thú vị


Trong khu bảo tồn thiên nhiên Caucasus.

13. Tình huynh đệ


Trên Hồ Kuril, Khu Bảo tồn Thiên nhiên Kronotsky, Kamchatka.

14. Bay lên nào!

Khi hoàng hôn đang buông xuống, một con bọ cánh cứng leo lên đỉnh một cây nấm nhỏ để đập cánh bay.

15. Ở nơi rìa của thế giới


Bắc Cực quang tại vùng Murmansk, Nga

16. Bom hóa học của bọ cánh cứng

Những con bọ cánh cứng sẽ phun nọc độc nóng từ đằng sau khi cảm thấy bị đe dọa. Chất lỏng này có thể dẫn tới cái chết cho côn trùng khác và thậm chí còn gây đau đớn cho con người.

Thiên nhiên thật diệu kỳ, và chắc chắn rằng nhiều người trong chúng ta ít có cơ hội để quan sát những điều kỳ thú như vậy. Hãy biết cách dừng lại khi cần thiết và hướng ánh mắt vào những điều bạn tưởng chừng như quen thuộc nhất, có thể bạn sẽ khám ra những khía cạnh rất khác, những khoảnh khắc rất đẹp, và bởi vì chúng ta thuộc về tự nhiên, hãy hòa mình và cảm nhận bạn nhé!

Theo Brightside

BÌNH LUẬN