15 đất nước nhiều trai đẹp nhất thế giới, Việt Nam đạt được thứ hạng bất ngờ

0
2662

Các cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới đã chẳng còn xa lạ gì nữa và rất nhiều chị em cũng đã công nhận trên đời mà sống thiếu trai đẹp thì thật uổng phí, nhưng liệu bạn đã biết nước nào sở hữu nhiều trai đẹp nhất thế giới không? Hãy theo dõi danh sách dưới đây nhé.

15. Hàn Quốc

Dù chưa từng đạt giải Nam vương ở bất kỳ cuộc thi nào nhưng nam nhân Hàn Quốc lại từng đạt không ít các giải thưởng nhỏ tại Mister Global, như Lee Jun Ho giải Thể hình Đẹp nhất năm 2014, Yun The Ho giải Người mẫu Xuất sắc nhất năm 2015 và Su Jae Yoo giải Quý ông Thân thiện năm 2017.

Lee Jun Ho

Yun The Ho

Su Jae Yoo

14. Pháp

Tại Manhunt International 2002, Fabrice Wattez đến từ Pháp đã xuất sắc giành giải Nam vương. Sang năm 2015, Bryan Weber đã thắng giải Quý ông Thân thiện ở Mister Global.

Fabrice Wattez

Bryan Weber

13. Thổ Nhĩ Kỳ

Đây là đất nước rất coi trọng nhan sắc mà không nề hà giới tính, vì thế nên Nam vương Manhunt International 2005 Tolgahan Sayışman và Thể hình Đẹp nhất Mister Global 2016 Umut Mirza chắc chắn sẽ luôn là hình mẫu trai đẹp lý tưởng của đất nước này.

Tolgahan Sayışman

Umut Mirza

12. Cộng hòa Séc

Với Jakub Smirak đoạt giải Quý ông Ăn ảnh ở Mister Global 2015, Tomáš Martinka giành ngôi Nam vương Mister Global 2016, đất nước này đã chứng minh mình không chỉ có phụ nữ đẹp mà còn có cả trai đẹp đáng tự hào nữa.

Jakub Smirak

Tomáš Martinka

11. Myanmar

Đại diện đến từ Đông Nam Á đã từng có vinh dự giành ngôi vị Nam vương Mister Global 2014 nhờ công của trai đẹp Myat Thuya Lwin. Sang năm sau, Paing Soe Tun cũng xuất sắc giành giải Quý ông Nổi tiếng nhất Internet.

Myat Thuya Lwin

Paing Soe Tun

10. Nam Phi

Đất nước này không chỉ có những phụ nữ đẹp nhất mà còn tự hào về các chàng trai của mình. Bằng chứng là Albe Geldenhuys, Nam vương Manhunt International 1995 và Gerrie Havenga, Thể hình Đẹp nhất tại Mister Global 2017.

Albe Geldenhuys

Gerrie Havenga

9. Thụy Điển

Có vẻ như nước nào có gái đẹp thì trai cũng phải đẹp không kém thì phải. Năm 1998, Peter Eriksen giành Nam vương Manhunt International, tuy nhiên mãi đến năm 2016, thành công của anh mới được tiếp nối bởi Patrik Sjöö.

Peter Eriksen

Patrik Sjöö

8. Tây Ban Nha

Danh hiệu đầu tiên đất nước châu Âu này giành được là ngôi Nam vương Mister World 2007, nhờ công của Juan García Postigo. Sau đấy tại cuộc thi Mister Global, Chema Malavia đã thắng giải Quý ông Ăn ảnh năm 2016 và Daniel Sampedro thắng giải Người mẫu Xuất sắc nhất năm 2017.

Juan García Postigo

Chema Malavia

Daniel Sampedro

7.

Đông dân như thế nên chẳng có gì khó hiểu khi Trung Quốc sở hữu nhiều trai đẹp lọt top thế giới. Năm 2007, Jeffrey Zheng Yu Guang giành ngôi Nam vương Manhunt International và sang năm 2011 thì được Chen Jiang Feng “nối ngôi”. Đến năm 2017 ở Mister Global, Shi Yu Quan đã giành giải Quý ông Ăn ảnh.

Jeffrey Zheng Yu Guang

Chen Jiang Feng

Shi Yu Quan

6. Ấn Độ

Có cùng số điểm với Trung Quốc nhưng nhờ thắng ở nhiều cuộc thi hơn nên Ấn Độ đạt vị trí cao hơn trong bảng này. Rajeev Singh là Nam vương Manhunt International 2001, Rohit Khandelwal là Nam vương Mister World 2016; cùng năm, Prateek Baid trở thành Người mẫu Xuất sắc nhất tại Mister Global.

Rajeev Singh

Rohit Khandelwal

Prateek Baid

5. Philippines

Nam vương Manhunt International 2012 June Macasaet và Nam vương Mister International 2014 Neil Perez đã góp phần đưa Philippines lên hạng 5. Bên cạnh đó cũng trong cuộc thi Mister Global còn có Mark Louie Bornilla giành giải Quý ông Nổi tiếng nhất Internet năm 2016 và Alfred Ventura giành giải Quý ông Cười Quyến rũ nhất năm 2017.

June Macasaet

Neil Perez

Mark Louie Bornilla

Alfred Ventura

4. Venezuela

Lại một đất nước gái đẹp mà trai cũng đẹp nốt. Venezuela có Ernesto Calzadilla, Nam vương Manhunt International 1999; José Anmer Paredes, Nam vương Mister International 2013; và Sandro Finoglio, Nam vương Mister World 1998. Điều Venezuela còn thiếu là danh hiệu Nam vương Mister Global và rồi họ sẽ trở thành quốc gia đầu tiên giành vương miện ở cả 4 cuộc thi nhan sắc phái mạnh lớn nhất thế giới.

Ernesto Calzadilla

José Anmer Paredes

Sandro Finoglio

3. Lebanon

Là quốc gia Ả Rập duy nhất trong danh sách, Lebanon cho đến nay đã sở hữu 3 Nam vương Mister International, người đầu tiên là Wissam Hanna năm 2006, người thứ hai là Ali Hammoud năm 2012 và cuối cùng là Paul Iskandar năm 2016.

Wissam Hanna

Ali Hammoud

Paul Iskandar

2. Việt Nam

Cho đến nay đã có Ngô Tiến Đoàn giành ngôi Nam vương Mister International 2008; Nguyễn Văn Sơn giành ngôi Nam vương Mister Global 2015 và còn đoạt giải Quý ông Nổi tiếng nhất Internet. Ngoài ra, còn có Nguyễn Hữu Vi đoạt giải Quý ông Ăn ảnh ở Mister Global 2014.

Ngô Tiến Đoàn

Nguyễn Văn Sơn

Nguyễn Hữu Vi

1. Brazil

Ngôi Nam vương đầu tiên của Brazil là ở Mister World 2003, thắng bởi Gustavo Gianetti. Sau đấy, sang Mister International 2007, Alan Bianco Martini Malgioglio cũng giành ngôi vị cao nhất, và đến năm 2011, Cesar Curti “kế tục” ngôi vị ấy. Cuối cùng, tại Mister Global 2017, Pedro Henrique Gicca xuất sắc giành ngôi Nam vương.

Gustavo Gianetti

Alan Bianco Martini Malgiogliov

Cesar Curti

Pedro Henrique Gicca

Kết quả vừa rồi được tổng hợp từ kết quả của những cuộc thi sắc đẹp dành cho các đấng mày râu như Manhunt International, Mister International, Mister World, Mister Global… nên bạn có thể tin rằng đây là một danh sách công tâm, không thiên vị rồi nhé.

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN