14 câu nói thúc đẩy tinh thần làm việc nhanh như chóng cho dân văn phòng

0
2614

Trên thực tế, chỉ một câu nói thôi cũng đủ khiến con tim vui cả ngày. Giờ thì, hãy cùng khám phá xem những câu nói nào có sức mạnh khủng khiếp tạo gia tăng năng suất và hăng say làm việc cho các cô nàng đến thế nhé!

Không phải tự nhiên mà những cô nàng văn phòng luôn là đại lí phân phối “than”, đơn giản vì cuộc đời có quá nhiều thứ phải lo nghĩ và hưởng thụ, mà việc bản thân quanh năm suốt tháng phải làm bạn với chiếc máy tính đã chẳng chút ga lăng lại còn hay dở chứng, chẳng phải là quá vô vị và bất công.

Thử nghĩ xem, làm gì có niềm vui nào ở một cuộc sống như thế chứ, đó là chưa kể việc những ngày sếp không vui thì cả văn phòng phải đội chung một bầu trời u ám xám xịt trên đầu. Nhưng không phải là không có cách giúp vực dậy tinh thần công hiến và say mê với công việc của “hội chị em bạn dì” chốn công sở.

Bạn đừng nghĩ đó là điều gì quá xa xôi như là được làm đề tài yêu thích hay quá đơn giản như ngắm một bình hoa tươi cũng đủ cảm thấy hạnh phúc. Trên thực tế, chỉ một câu nói thôi cũng đủ khiến con tim vui cả ngày. Giờ thì, hãy cùng khám phá xem những câu nói nào có sức mạnh khủng khiếp tạo động lực gia tăng năng suất và hăng say làm việc cho các cô nàng công sở đến thế nhé!

Không gì tuyệt vời hơn bằng việc đi làm được tăng lương.

Có người dành cả thanh xuân cho trà sữa đấy nhé!

Đích thị là được sống một cuộc đời tự do.

Tiền đấy, đừng đùa!

Hạnh phúc biết bao khi được làm việc cùng những người không chỉ xinh đẹp mà còn thân thiện.

Nghe có mùi “chủ vắng nhà gà vọc niêu tôm” đâu đây nhỉ?

Chồi non háo hức đang đợi mưa rất giống em đợi lương.

Chẳng lẽ cá đã đớp “thính” rồi sao?!

Nơi bắt đầu cho những thăng tiến.

Còn gì bằng khi được người yêu đưa đi mua sắm.


hạnh phúc luôn tạo động lực lớn để phụ nữ cống hiến hết mình cho xã hội.

Dù cố tỏ ra an ủi nhưng rõ ràng trong lòng rất vui vì đứa bạn thân đã từ bỏ “kẻ xấu xa” để trở về bên mình.

Những lúc như thế này mới thấy cuộc đời chỉ nên chấp nhận công việc tẻ nhạt thôi, còn nhất định phải có người yêu.

Thật sự dính “thính” rồi!

Người say tình, người say tiền, người cầu danh lợi, người chỉ cần sống với đồ ăn, tùy vào mục tiêu sống của mỗi người mà sẽ có những câu nói khác nhau khiến trái tim họ tan chảy. Trái tim bạn có bị bấn loạn trước những câu nói như trên không? Hãy chia sẻ thêm những câu nói “ngôn tình” nhất chốn văn phòng khiến đôi tay và khối óc không ngừng hăng say công hiến cho công việc, mà bạn đã từng nghe thấy nhé!

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN