13 hình ảnh về công việc kinh khủng nhất trên thế giới, không phải ai cũng đủ can đảm để có thể làm

0
2171

Trong số đó, có người phải ở những nơi vô cùng dơ bẩn, có người lại phải đặt cược cả tính mạng của mình ở những nơi nguy hiểm.Bạn nghĩ rằng của mình không tốt bằng người khác? Nhưng nếu xem hết bài viết này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bản thân vẫn vô cùng may mắn.

Mỗi người đều kiếm sống bằng cách riêng của mình. Bên cạnh những việc làm thường gặp trong cuộc sống, vẫn có nhiều người đang phải thực hiện những công việc “vô cùng kì quái”, đôi lúc lại khá “”. Trong số đó, có người phải làm việc ở những nơi vô cùng dơ bẩn, có người lại phải đặt cược cả tính mạng của mình ở những nơi nguy hiểm.

Nhưng dù có kinh khủng, quái lạ và nguy hiểm đến đâu nhiều người trong số họ vẫn luôn kiên trì, miệt mài thực hiện nhiệm vụ của mình với tinh thần kính nghiệp đáng khâm phục.

Hãy cùng Dailymail điểm qua danh sách những công việc kì quái bậc nhất hành tinh này:
1. vệ sinh cống rãnh ở Ấn Độ. Mặc dù phải làm việc bên dưới những cống thoát nước chứa đầy rác thải và bốc mùi hôi thối nhưng người này lại không hề mặc bất kì trang phục bảo hộ nào.

2. Simon Allison (trái) với công việc thử thức ăn cho chó và mèo tại cửa hàng Mark&Spencer và một chàng trai làm công việc giữ bia tập bắn (phải).

3. Những công nhân trong bức ảnh đã được trả tiền chỉ để ….ngửi nách của những tình nguyện viên trong cuộc kiểm tra chất lượng của một nhãn hiệu lăn khử mùi.

4. Những nhân viên này phải đứng trong cái nắng gay gắt khi mặc những bộ trang phục vừa dày vừa kín như bưng, chưa kể đến hình dáng kì quái của chúng.

5. Những người phụ nữ này đang thực hiện việc quảng bá cho một nhãn hiệu chất tẩy rửa nhà vệ sinh, họ phải đeo cả bồn cầu lên vai và đi khắp các khu phố.

6. Thông báo tuyển dụng đang cần tìm một người nhai giúp cỏ khô cho những chú ngựa gặp vấn đề về răng. Bạn có muốn ứng tuyển không? Nếu có hãy liên hệ với James “Bud” Williams theo địa chỉ và thông tin liên lạc ở trên.

7. Anh chàng này đã được thuê để hóa trang thành một con khỉ nhằm chống lại cuộc xâm lược của bầy khỉ.

8. Hẳn là bạn sẽ không bao giờ muốn đặt chân đến “ổ” dây điện này để sửa chữa bất cứ thứ gì.

9. Người đàn ông này trước khi thực hiện công việc của mình đã hài hước chia sẻ rằng: “Hẹn gặp lại các bạn, tôi đang chuẩn bị thực hiện một chuyến thám hiểm bên dưới một bể chứa nước thải 45 năm tuổi”.

10. Anh chàng này đang chuẩn bị thực hiện công việc của mình – một mình ngồi trên chiếc tàu lượn siêu tốc và kiểm tra xem nó có xảy ra sự cố gì hay không.

11. Không chắc văn phòng này nằm ở nơi nào, nhưng tôi chắc rằng bạn chưa bao giờ phải làm việc trong một không gian ngột ngạt và nhiều người thế này.

12. “Một công đôi việc” là khẩu hiệu mà ông chủ hài hước của công ty chuyên vận chuyển chất thải này đã nghĩ ra cho công ty của mình.

13. Chui cả người vào hậu môn của con voi chắc chắn không phải là một việc dễ chịu gì.

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN