13 bức ảnh mô tả chân thật về cuộc sống gây thổn thức hàng triệu trái tim

0
4754

Kinh nghiệm cho thấy rằng, những bức hình tuyệt vời nhất lại là những bức hình đơn giản, dung dị nhất.

này giống như một cuốn phim đang quay chậm rãi. Mỗi ngày qua đi là một dấu mốc tuyệt vời. Ai cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đó. Những bức ảnh vì thế trở thành một thứ ký ức đáng trân quý nhất.

Có những phút giây bình dị của cuộc sống hiện lên qua ống kính máy ảnh đã trở thành bất tử, thiêng liêng, mang chứa những thông điệp nhân văn sâu sắc nhất. Kinh nghiệm cho thấy rằng, những bức hình tuyệt vời nhất lại là những bức hình đơn giản, dung dị nhất.

Hãy cùng ngắm nhìn chùm ảnh dưới đây, bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa đích thực của cuộc sống: Chốn cũ còn đây mà nay sao bóng người xa vắng 6 thế hệ chụp chung một bức ảnh. Lòng trung thành của loài chó Khoảnh khắc được gặp gỡ thần tượng của lũ trẻ Trong vòng tay mẹ… Cảm ơn Chúa đã mang con đến bên đời Mẹ luôn là người hy sinh nhiều nhất, nhường cho con những thứ tốt nhất Ngay cả loài sư tử nổi tiếng dữ tợn cũng có những khoảnh khắc đáng yêu thế này Hãy cứ tận hưởng cuộc sống này, bất chấp bạn là ai, tuổi tác bạn thế nào Niềm trên gương mặt của những đứa trẻ khi được tặng quà Tình mẫu tử Sau trận động đất, tất cả những gì anh ấy còn lại là một tấm album cũ có ảnh của các thành viên trong gia đình. Nỗi đau dường như là quá lớn. Ước mơ có con trai của người cha cuối cùng cũng đã thành hiện thực….

Hữu Bằng (tổng hợp)

BÌNH LUẬN