13 hình ảnh đôi chân của sao ‘biến dạng’ và màn ‘xấu hổ’ vì giày cao gót của mỹ nhân Hoa ngữ

0
716

, những xinh đẹp này thường xuyên phải đi và đứng trong nhiều giờ khiến chân họ đau đớn và bị biến dạng đáng kể.

Đối với những mỹ nhân showbiz thì việc đi những đôi giày cao gót cũng là một phần của công việc, chúng sẽ giúp họ trông xinh đẹp hơn và có thể tự tin sải bước. Tuy nhiên, việc đứng trong nhiều giờ liền và thậm chí còn nhảy múa với đôi giày cao gót trong thời gian dài khiến đôi chân của các mĩ nhân xinh đẹp dần bị biến dạng, kèm theo đó là sự đau đớn tột cùng không thể tả xiết.


Vì theo học múa từ nhỏ nên đôi chân của Victoria f(x) vốn đã thường xuyên bị thương và chịu nhiều đau đớn. Bên cạnh đó vì phải hoạt động thường xuyên và nhún nhảy những đôi giày cao gót khiến bàn chân của cô bị biến dạng, xương ngón chân to và lộ ra ngoài.

Từ Nhược Tuyên từng phải nằm viện và ngồi xe lăn trong một khoảng thời gian vì mang giày cao gót qua nhiều.


Đặng Lệ Hân thậm chí phải phẫu thuật bàn chân của mình vì mang giày cao gót quá nhiều.

Trong một sự kiện Đồng Đại Vỹ đã phải bế bà xã lên xe vì cô nàng không còn đi nổi do mang giày quá cao trong suốt sự kiện.Từ bé đã học múa ballet cùng với việc thường xuyên “ép” đôi chân mình trên những đôi giày quá cao và quá chật suốt nhiều năm liền kiến khung xương bàn chân của Dương Tử Quỳnh bị biến dạng kì lạ.

Khung xương bàn chân của Dung Tổ Nhi cũng bị biến dạng, phần xương bàn chân còn lồi hẳn ra ngoài.


Bạn sẽ nghĩ gì khi thấy đôi chân với những vết dây buột chằn chịt của Tôn Yến Tư. Thậm chí cô còn chia sẻ, đôi giày này quá chật nhưng cô vẫn cố gắng mang vì muốn có được những bức ảnh đẹp.


Đôi chân Nhiễm Oánh Dĩnh – bà xã của quán quân đấm bốc Trâu Thị Minh cũng đầy những vết hằn trên da, bị tụ máu và những vết thương từ việc mang giày cao gót.


Phạm Băng Băng đã có một pha “vồ ếch” để đời khi mang đôi giày cao lêu khêu khó kiểm soát.

 Trương Hinh Dư không những bị vấp vì đôi giày cao gót khiến cô nàng ngã bổ về phía trước mà còn bị trẹo chân sau sự cố.

Theo thethaovanhoa

BÌNH LUẬN