13 hình ảnh bí ẩn khiến người xem cho dù gan dạ đến mấy cũng cảm thấy rùng mình

0
2676

Thân hình gầy guộc cùng với hành động giống người đến ghê rợn, khiến không ít người “khiếp vía”.
Những bức ảnh này khiến người xem không khỏi rùng mình vì quá sợ hãi. Hơn nữa, không có lời giải thích cho những bức hình này.

▲Không ai rõ mục đích, lý do, nguyên nhân chụp bức ảnh này. Trong ảnh là một người phụ nữ đang ngồi trên giường bệnh và cô dường như không hề biết đến sự tồn tại của một con “ma gấu” đang mỉm cười đầy nguy hiểm ngay trên giường mình.

▲ Bức ảnh con chó leo hàng rào này khiến nhiều người mất ăn mất ngủ vì bị ám ảnh. Thân hình gầy guộc cùng với hành động giống người đến ghê rợn, khiến không ít người “khiếp vía”.

▲Không ai biết giáo phái này làm gì nhưng thực sự cũng rất ít người muốn tìm hiểu điều đó.

▲Bức ảnh con rối chơi piano khiến nhiều người giật mình vì quá đáng sợ.

▲ Không rõ do ánh sáng hay chất lượng chụp mà bức ảnh gia đình này lọt top những bức ảnh gia đình đáng sợ nhất mọi thời đại.

▲Những chú hề là nỗi ám ảnh đáng sợ nhất của rất nhiều người, cả người lớn và trẻ con.

▲Đôi mắt phát sáng của cậu bé khiến người xem hoảng sợ.

▲Gặp một cảnh tượng như thế này, chắc chắn không ít người chỉ muốn mình bị “đông cứng” để không phải trải qua những giây phút hồn vía lên mây.

▲Năm 1964, nhiếp ảnh gia người Pháp là Robert Serrect đã ghi được bức ảnh gây sốc tại bờ biển Queensland (Australia) trong thời gian ông nghỉ mát tại đây. Trong hình xuất hiện vật kỳ lạ khổng lồ dưới làn nước khiến nhiều người sởn gai ốc và không ai lý giải nổi đó là vật hay hiện tượng gì.

▲Năm 1940 nhiều người dân địa phương ở thung lũng Hessdalen (Na Uy) phát hiện những đốm ánh sáng đầy màu sắc, lơ lửng trong không trung hết sức rùng rợn và lập dị.

▲Bức ảnh gia đình nhà Cooper ở Texas (Mỹ) được ghi lại năm 1950 khi gia đình này tổ chức tiệc tân gia. Tuy nhiên sau khi bức ảnh được rửa xuất hiện trên ảnh là hình một cơ thể treo ngược từ trần nhà, hai tay buông thõng hết sức đáng sợ.

▲ Tại sa mạc Namib, xuất hiện những “vòng tròn thần tiên” khổng lồ san sát nhau, có đường kính từ 2 – 15m. Rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra, nhưng không ai thật sự lý giải được hiện tượng trên là gì.

▲Năm 1964, Jim Templeton chụp ảnh cho con gái và khi rửa ảnh ra ông đã hết sức kinh ngạc phát hiện trong ảnh một “vị khách không mời” ngay sau lưng cô bé, mặc dù khi chụp bức hình không hề có ai ngoài hai cha con.

Việt Thùy (TH)

Theo DaiKyNguyen

BÌNH LUẬN