13 bức ảnh miêu tả chính xác sự khác biệt về suy nghĩ giữa 2 thế hệ

0
4065

Một đứa trẻ luôn giải thích thế giới xung quanh chúng một cách thú vị hơn nhiều so với thực tế. Trong ký ức về thời thơ ấu của chúng ta, có lẽ ai cũng đã từng tưởng tượng một đống đệm là một tòa lâu đài, hay lấy ghế sô pha và 1 chiếc chăn to để ‘xây’ thành 1 căn hầm trú ẩn.

Tuy nhiên, trí tưởng tượng mạnh mẽ, phong phú của một đứa trẻ sẽ dần biến mất khi lớn lên. Và bộ tranh của dưới đây có thể khiến nhiều người lớn nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên, ngây ngô của mình.

Bạn hãy cùng chúng tôi nhớ lại tuổi thơ nhé!

#1

Trong trí tưởng tượng của trẻ, mỗi lần được bố bế lên cao là một lần được tận hưởng và khám phá thế giới rộng lớn với vô vàn những điều lý thú.

#2

Lời mẹ dặn cũng nhanh chóng được biến hóa trong của một đứa trẻ yêu thích trò chơi điện tử hay các bộ phim hành động.

#3

Sự thật ngoài sức tưởng tượng của các đấng sinh thành khi thấy con trẻ chơi búp bê cùng nhau.

#4

Ẩn trong những hình ảnh đời thường mà bố mẹ thấy là những cuộc chiến không có hồi kết.

#5

Khi bãi bùn trở thành biển lửa, chỉ một chút sơ sẩy cũng có thể khiến cậu bé mất mạng.

#6

Những bài học đơn giản trong mắt bố mẹ lại trở nên vô cùng phức tạp đối với trẻ khiến chúng tự biến mình thành những nhà .

#7

Con sẽ biến thành siêu nhân để giúp bố sửa xe.

#8

Hơn cả bố mẹ, con trẻ chính là những nhà làm phim tài năng nhất khi làm biên kịch, đạo diễn, kiêm luôn diễn viên cho những bộ phim của chúng, mà chỉ cần dựa trên bối cảnh đơn giản như một căn phòng tối.

#9

Trò chơi trốn tìm trong suy nghĩ của người lớn trở nên phức tạp và căng thẳng hơn rất nhiều nếu chơi nó.

#10

Trò đuổi bắt cũng biến thành một cuộc thi chạy gay cấn.

#11

Nhìn một bức tranh của trẻ, người lớn thấy rõ sự ngây ngô qua những nét vẽ nguệch ngoạc. Nhưng đối với chúng, đó thực sự là một kiệt tác.

#12

Khi ra ngoài vào buổi tối, chiếc áo từ trên cao rơi xuống cũng khiến trẻ liên tưởng hình ảnh của những chuyến hàng viện trợ thường thấy trong phim ảnh hoặc trò chơi điện tử.

#13

Tâm hồn của trẻ vô cùng ngây thơ và trong sáng chứ không phức tạp như người lớn chúng ta, chúng rất hiếu kỳ và tò mò khám phá thế giới xung quanh. Đối với trẻ, chỉ cần vượt qua giới hạn bản thân, chúng chính là những người giỏi, tuyệt vời, oai phong nhất.

Theo Brightside

BÌNH LUẬN