12 Bức ảnh tự chụp khó tin, bức ảnh cuối cùng thu hút hàng ngàn người xem

0
15979

Đây chắc chắn là 3 người bạn rất hiểu nhau, cùng cười tươi thế kia mà! Riêng chú chim đại bàng có biểu cảm đáng yêu nhất.

Những bức hình selfie dưới đây sẽ khiến chủ nhân của chúng “nhớ suốt đời”.

▼ Đây là một bức ảnh hết sức , phía sau người chụp còn 3 người đàn ông đang ngồi uống bia dưới nước.

▼ Chàng phi công này dám tự chụp khi đang lượn vòng trên không trung, quả thật là mạo hiểm, nhưng cũng hết sức ấn tượng. ▼ Anh chàng thích leo núi này đã tự với con lười anh bắt gặp trên hành trình của mình. Xem ra con lười cũng phối hợp rất ăn ý trong bức ảnh này. ▼ Đây chắc chắn là 3 người bạn rất hiểu nhau, cùng cười tươi thế kia mà! Riêng chú chim đại bàng có biểu cảm đáng yêu nhất. ▼ Không phải ai cũng có cơ hội chụp ảnh thân thiết với thần tượng như cô gái này. Bởi vậy đây đúng là khoảnh khắc đặc biệt đáng nhớ trong đời cô. ▼ Bức ảnh này được phi hành gia chụp bên ngoài không gian, nó chắc chắn là bức ảnh để đời của anh ấy. ▼ Anh chàng này thật vui tính khi chọn địa điểm chụp ảnh là một miệng đỏ rực. Nhiều người tò mò tại sao tác giả lại giấu mặt đằng sau chiếc mặt nạ đầu ngựa. Không phải anh muốn mọi người chú ý sao? ▼ Với phông nền là một vũng nước, chàng trai đã chụp lại cảnh một chiếc máy bay bay ngang qua bầu trời.

Quả là một ý tưởng đầy sáng tạo! ▼ Bức ảnh chụp chung giữa một người đàn ông và một chú gấu Koala. Gấu Koala đang nhìn thẳng vào ống kính với vẻ thích thú. Xem ra nó cũng rất thích được chụp ảnh. ▼ Người đàn ông này đã dùng gậy chụp ảnh để chụp chung với một con cá mập. Mới nghe đã khiến chúng ta dựng tóc gáy đúng không? Nhưng trong ảnh, nó lại có vẻ khá thân thiện và hợp tác. ▼ Xem bức ảnh cuối này bạn có hiểu không? Một cô gái đi đến Bồ Đào Nha. Vô tình trông thấy dòng chữ “China” phía sau cụm từ Taipei 101 bị người khác xóa đi, cô đã làm sạch và dùng bút viết lại một cách cẩn thận. Sau đó, cô đã chụp ảnh và đăng lên một diễn đàn có chủ đề “Trong những bức ảnh bạn đã chụp, bức ảnh nào khiến bạn có thể tự hào trước bạn bè cả đời?” trên Weibo. Và thật bất ngờ, chỉ trong vòng 14 tiếng, bức ảnh của cô đã thu được 210.000 lượt like, hiện tại, lượng like đã đạt đến con số 320.000.

Quỳnh Chi

BÌNH LUẬN