10 sự khác biệt vô cùng dễ thương giữa phụ nữ phương Đông và phương Tây

0
6188

Trang điểm: phương Tây thường chỉ trang điểm nhẹ, nhấn điểm nổi bật của gương mặt, còn phương Đông trang điểm đậm hơn có thể khiến bạn không nhận ra họ.

Về trang phục: thường lựa chọn trang phục thoải mái, tự do còn phụ nữ phương Đông thì kín đáo.

Thức ăn: Phụ nữ phương Tây uống nước ngọt và ăn bánh mỳ kẹp thịt, phụ nữ Phương Đông lại có chế độ dinh dưỡng đa dạng với nhiều loại gia vị hơn.

Trang phục Cosplay: Phụ nữ phương Tây say mê các nhân vật trong truyện Harry Potter, còn các cô gái châu Á lại mê đắm các nhân vật anime.

Trang điểm: Phụ nữ phương Tây thường chỉ trang điểm nhẹ, nhấn điểm nổi bật của gương mặt, còn phụ nữ phương Đông trang điểm đậm hơn có thể khiến bạn không nhận ra họ.

Trang phục cưới: Váy cưới truyền thống của phương Tây là màu trắng đại diện cho sự tinh khiết. Còn một số nước phương Đông trang phục cưới truyền thống khá cầu kì với đồ trang sức nhiều màu sắc để thể hiện sự giàu có.

Đồ uống ưa thích: Trong khi phụ nữ phương Tây thoải mái uống bia thì phụ nữ phương Đông e thẹn với chén trà.

Cách lựa chọn trang phục: Phụ nữ phương Tây thường thích mặc trang phục làm nổi bật đường cong cơ thể, trong khi phụ nữ phương Đông đa phần lại không như thế.

Sở thích: Phụ nữ phương Tây thích học những môn võ tự vệ, không ngại luyện tập cơ thể rắn chắc còn phụ nữ phương Đông thích nhảy múa để cơ thể mềm mại.

Phụ kiện đi kèm: Trong khi phụ nữ phương Tây sử dụng ít đồ trang sức nhưng phải thật chất thì một số nước phương Đông, phụ nữ đeo lên người rất nhiều phụ kiện.

Tuy rất nhiều khác biệt nhưng phụ nữ phương Tây và phương Đông có điểm cực kỳ giống nhau, đó là: THÍCH MUA SẮM.

Nguồn: Bright Side

BÌNH LUẬN