10 ngôi sao trên YouTube kiếm tiền giỏi nhất hiện nay, thu được 57 tỷ cũng chỉ xếp cuối cùng

0
596

Nội dung các video của PewDiePie đều xoay quanh các trò chơi nổi tiếng đang thịnh hành và được bình luận theo lối hài hước. Mới đây, YouTuber 27 tuổi được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017.
Bạn có thể nhận ra những cái tên quen thuộc như PewDiePie, Roman Atwood, Lilly Singh hay Rosanna Pansino trong danh sách 10 YouTuber có thu nhập tốt nhất được Wonderlists bình chọn mới đây.

10. Ryan Higa – 2,5 triệu USD


Chàng trai người Mỹ gốc Nhật nổi tiếng thế giới nhờ các video hài dựng từ tình huống đời thường do chính mình và bạn bè thủ vai. YouTuber 26 tuổi khởi động sự nghiệp từ giữa năm 2006 và hiện sở hữu kênh có lượt theo dõi xếp thứ 14 tại mạng xã hội này – 19 triệu subscriber, hơn 3 tỷ view.

9. Jenna Marbles – 2,9 triệu USD

Vlogger người Mỹ sở hữu kênh YouTube nổi tiếng thứ hai trong số các channel do phái nữ lập với hơn 2,2 tỷ lượt xem video. Cô cũng là một trong những ngôi sao YouTube đầu tiên được dựng tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds New York, Mỹ. Kênh của Jenna xếp thứ 22 về số fan với hơn 17 triệu người theo dõi.

8. Zoella – 3 triệu USD

Beauty blogger, tác giả sách và YouTuber người Anh có tổng 950 triệu lượt xem video cùng 11,7 triệu người đăng ký theo dõi kênh. Năm 2014, Zoella cho ra mắt hàng loạt sản phẩm làm đẹp dưới tên Zoella Beauty. Cuốn sách Girl Online giúp cô gái 27 tuổi phá kỷ lục tiểu thuyết gia có tác phẩm ra mắt đạt doanh thu cao nhất trong một tuần.

7. Markiplier – hơn 5 triệu USD

Các video game và bình luận của chàng trai 27 tuổi hiện cán mốc hơn 7 tỷ lượt xem tại YouTube. 8X có 17 triệu lượt theo dõi (xếp thứ 23) tiết lộ anh có ý định lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất hồi đầu năm 2016.

6. Fine Brothers – 5,7 triệu USD


Cặp YouTuber Benny và Rafi Fine nổi tiếng với các video react hút hơn 5 tỷ lượt xem. Hơn 15 triệu fan cùng số tài sản gần 6 triệu USD đã cho thấy sự nghiệp thành công của anh em nhà Fine.

5. Rosanna Pansino – 6 triệu USD

Thợ làm bánh, diễn viên kiêm YouTuber người Mỹ hút 8,2 triệu lượt theo dõi, 1,8 tỷ view cho các video hướng dẫn làm bánh và nấu ăn. Chương trình dạy nấu ăn của cô – Nerdy Nummies – có sự tham gia của nhiều ngôi sao YouTube. Cuốn sách nấu ăn được cô phát hành năm 2015 là tác phẩm bán chạy nhất tại New York Times.

4. Tyler Oakley – 6 triệu USD

Các video hài hước hay bình luận về văn hóa đương đại được Tyler đăng tải trên kênh YouTube 7,9 triệu fan, thu hút 620 triệu lượt xem. Cuốn hồi ký Binge được chàng trai Mỹ xuất bản năm 2015 trở thành quyển sách viết về cộng đồng LGBT bán chạy nhất, nhận được sự quan tâm từ MC nổi tiếng Ellen DeGeneres. Nhờ những đấu tranh không mệt mỏi cho cộng đồng LGBT trong nhiều năm, 8X từng được diện kiến vợ chồng cựu Barack Obama.

3. Lilly Singh – 7,5 triệu USD

Nữ vlogger, YouTuber, diễn viên kiêm tác giả sách người Canada thường xuyên đăng tải các video thuộc nhiều lĩnh vực tại kênh YouTube có 11 triệu fan, hút 1,8 tỷ view. Những năm gần đây, 8X luôn nằm trong top những ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất. Năm 2016 đánh dấu sự ra đời phim truyện đầu tay của Lilly Singh – A Trip to Unicorn Island. Một năm sau, cô gái đa tài xuất bản cuốn sách đầu tiên.

2. Roman Atwood – 8 triệu USD

Vlogger kiêm diễn viên hài người Mỹ được mệnh danh “người chơi khăm nhất tại YouTube” với hàng loạt video chọc phá mọi người. Roman sở hữu 2 kênh YouTube đều có lượt xem và rất nhiều người theo dõi – kênh RomanAtwoodVlogs có 12 triệu subscriber và 3,3 tỷ view, kênh RomanAtwood có 10,3 triệu fan và 1,3 tỷ lượt xem.

1. PewDiePie – 61 triệu USD

Những năm gần đây, kênh YouTube của game thủ người Thụy Điển – Felix Kjellberg – thống trị mạng xã hội này với hơn 54 triệu lượt theo dõi. Nội dung các video của PewDiePie đều xoay quanh các trò chơi nổi tiếng đang thịnh hành và được bình luận theo lối hài hước. Mới đây, YouTuber 27 tuổi được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017.

BÌNH LUẬN