10 kỹ thuật chỉnh sửa chân mày siêu dễ, tăng giá trị vẻ đẹp của bạn

0
526

Bạn đã biết khuôn mặt của mình thích hợp với kiểu chân mày nào, cũng vẽ ra được đường viên chân mày hoàn hảo,

Tính quan trọng của chân mày đối với giá trị vẻ đẹp, không cần nói chắc mọi người cũng biết rõ. Tuy chân mày chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên khuôn mặt, nhưng sự ảnh hưởng của nó đến toàn bộ khuôn mặt lại rất lớn. Dưới đây là 10 kỹ xảo nhỏ chân mày, sau khi học được không chỉ có thể nhẹ nhàng làm tăng giá trị vẻ đẹp, mà còn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền nhờ người khác chỉnh sửa chân mày.

Trước tiên hãy nhìn xem chân mày của bạn có đủ rậm hay không, chân mày thưa thớt cũng không sao, trước khi đi ngủ dùng hỗn hợp dầu thầu dầu (dầu Castor), dầu ô liu, dầu hạnh nhân để massage từ 3 đến 5 phút. Ngày thường ăn nhiều cá, quả hạch, nho khô, các thực phẩm từ đậu tương, những thứ này đều có thể thúc đẩy sự sinh trưởng của , làm khỏe mạnh hơn.

Dựa vào khuôn mặt để :

Mặt tròn: Chóp chân mày (phần cao nhất của chân mày, thường nằm ở giữa chân mày) phải cao một chút, đuôi chân mày phải cao hơn đầu chân mày một chút. Không vẽ kiểu chân mày tròn ở phần đỉnh chân mày, làm vậy sẽ khiến khuôn mặt bạn trông tròn hơn nữa.

Mặt vuông: Vẽ chóp chân mày mềm mại một chút, hơi dày một chút, đừng vẽ quá mỏng, quá ngắn.

Mặt trái tim: Tạo chân mày đều nhau, chóp chân mày mềm, nhìn sẽ tự nhiên hơn. Đừng vẽ chóp chân mày quá cao.

Mặt trứng ngỗng (mặt tròn cằm nhọn): Khuôn mặt này thích hợp với chân mày ngang thẳng tắp, hoặc là kiểu chân mày có chút độ cong.

Nếu như ngay đến đầu chân mày, chóp chân mày, đuôi chân mày cũng không biết làm sao để xác định, vậy hãy dùng một cây cọ trang điểm. Đưa cọ trang điểm gần sát đầu mắt và cánh mũi, đường kéo dài trước hai điểm này chính là đầu chân mày; nhìn thẳng phía trước, đưa cọ trang điểm nghiêng thẳng về vị trí gò má, gần con ngươi, điểm gặp nhau giữa cây cọ và con ngươi kéo thẳng lên phía trên chính là chóp chân mày; dùng cọ trang điểm đặt sát cánh mũi và góc mắt, điểm kéo thẳng liên tiếp hai điểm này chính là đuôi chân mày.Làm thế nào để vẽ được chân mày hoàn hảo: Bạn đã biết khuôn mặt của mình thích hợp với kiểu chân mày nào, cũng vẽ ra được đường viên chân mày hoàn hảo, bây giờ chỉ cần dùng nhíp nhổ bớt những phần dư thừa. Chuẩn bị một vài viên đá, khi nhổ lông mày ra thì chườm lên một lúc để tránh bị sưng đỏ. Nhổ vài sợi thì phải di chuyển lùi lên và soi gương, còn phải dùng cọ chải chân mày chải chuốc lại.

Bổ sung lông mày:

Nếu màu lông mày của bạn nhạt hơn màu tóc, có thể nhuộm một ít, tuyệt đối không nên nhuộm quá mức, nếu màu lông mày và màu tóc khác biệt quá lớn, nhìn sẽ bị mất tự nhiên.

Có rất nhiều cách bổ sung lông mày, bạn có thể dùng bút vẽ chân mày, bột vẽ chân mày v.v.. bút vẽ chân mày sẽ trông tự nhiên hơn, bột vẽ chân mày se làm lông mày trông rậm hơn.

Dù sử dụng bút hay bột vẽ chân màu thì trước tiên cũng phải dùng cọ chải chân chân chải chuốt lại, rồi vẽ đường viền, mới từ từ bổ sung. Màu ở phần đầu chân mày không nên quá đậm, nếu bạn muốn lông mày trông càng nổi bật hơn, có thể tạo độ sáng cho phần giữa chân mày và mí mắt.

Lông mày của bạn có phù hợp tiêu chuẩn không? Hãy vẽ lại từ đầu, tìm ra phong cách thuộc về bạn, đừng làm mất giá trị vẻ đẹp vì chân mày không hoàn hảo, nếu biết ứng dụng khôn khéo, lông mày có thể trở thành “vũ khí” rất lợi hại đó.

Bạn có thích bài viết này không? Hãy chia sẻ ngay để cho nhiều người được biết!

Châu Yến Lâm

BÌNH LUẬN