10 bức ảnh lột tả chân thực về cuộc sống vợ chồng trước và sau khi kết hôn

0
2251

Lúc đó nhìn họ thật đáng yêu và cuộc tình này thật đẹp bởi một màu hồng rực rỡ mà hai người đang tô cho bức tranh tình yêu ấy.Khi yêu người ta hấp dẫn nhau bằng vẻ bề ngoài, kết hôn rồi người ta phải sống thực với tính cách bên trong. Mà đôi khi giữa vẻ bề ngoài và tính cách bên trong khác nhau một trời một vực.

Khi yêu ai cũng muốn mình long lanh, rạng rỡ trong mắt người yêu, nên dường như chúng ta chỉ thấy một anh chàng lãng mạn, ga lăng, lịch sự, ân cần chu đáo; Một cô nàng xinh đẹp, chỉn chu, đoan trang, dịu dàng. Lúc đó nhìn họ thật đáng yêu và cuộc tình này thật đẹp bởi một màu hồng rực rỡ mà hai người đang tô cho bức tranh tình yêu ấy.

Nhưng khi đã kết hôn rồi, hàng ngày phải đối mặt nhau, đối mặt với mọi vấn đề lo toan của cuộc sống, lớp áo mũ đẹp đẽ kia bị trút bỏ, chỉ còn một cặp vợ chồng mà mỗi người được sống đúng với bản thân của mình: xuề xòa, chậm chạp, lười biếng, thậm chí có phần tham lam… Mọi thứ không còn là màu hồng nữa.

Sự khác nhau giữa “Trước” và “Sau” khi kết hôn được khắc họa trong bộ tranh vui nhộn, hài hước. Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của vợ chồng bạn ở trong đó, nhưng qua bộ tranh này chúng ta nên học cách cố gắng cải biến những thói quen có thể thay đổi của mình, cũng như biết chấp nhận những cố tật không thể thay đổi của đối phương, để cho dù sự khác biệt giữa trước và sau có lớn đến thế nào đi nữa thì cũng hãy nắm tay nhau đi về phía trước, về phía con đường mà hai người đã lựa chọn đi bên nhau.

Một buổi tối lãng mạn với nhạc, với rượu vang đã được thay bằng những tách trà và bộ đồ ngủ sau kết hôn.

Lúc trước, mỗi sáng thức dậy là nhận được tin nhắn ngọt ngào, còn bây giờ là tiếng thét chói tai ở bên cạnh.

Xu hướng thời trang giữa lúc hẹn hò và đã kết hôn khác nhau một trời một vực.

Chăm mèo hơn chăm vợ.

Bản chất thật sự của ông chồng đã bị bại lộ.

Con người khác của các cô bạn gái của vợ cũng không thua kém gì.

Cảm xúc của mỗi người bị đảo lộn giữa trước và sau.

Phát hiện ra bí mật ngày xưa vợ hay đến trễ là do tắm lâu.

Sự khác biệt về tủ quần áo của các cô vợ.

Cho dù sự khác biệt giữa trước và sau, giữa vẻ bề ngoài và tính cách bên trong như thế nào, thì cả hai người đều muốn nắm tay nhau đi về nhà, về tổ ấm.

Theo Tri Thức Trẻ

BÌNH LUẬN