Yêu nhau qua mạng và cái kết không thể “tốt hơn”

0
2457

Cặp đôi người TQ đã lao vào đánh nhau tới tấp vì không thể chấp nhận được nhan sắc ngoài đời thực của đối phương.

Trang Shanghaiist đã đang tải một clip ghi lại cảnh tượng một cặp đôi người TQ xông vào cấu xé nhau không thương tiếc giữa đường, gây xôn xao và đang được cộng đồng mạng TQ lan truyền rộng rãi.

Theo thông tin đăng tải, cặp đôi này đã quen biết và yêu đương khoảng 1 năm trên mạng. Mới đây, để thúc đẩy tiến thêm một bước, cả hai quyết định gặp mặt trực tiếp. Những người chứng kiến vụ đánh nhau cho biết, cặp đôi này đã tìm hiểu và yêu nhau qua mạng.

Đều là những “cao thủ ’, hình ảnh của hai người này trên mạng khiến ai cũng phải ghen tị. Nam thì đẹp trai, cao ráo, nữ thì xinh đẹp, đáng yêu. Vừa nhìn thấy ảnh chụp của nhau, cả hai đã thuận mắt, ưng ý. Rồi họ kết bạn, trò chuyện, hai người cảm thấy vô cùng tâm đầu ý hợp, “chỉ hận không biết nhau sớm hơn”. Một thời gian sau khi mê mẩn hình ảnh “lừa tình” của đối phương, đôi nam nữ đã hẹn gặp mặt và cuộc cãi vã bắt đầu từ đây.

Không thể chịu đựng nổi nhan sắc của đối phương, 2 người xảy ra cãi vã lớn tiếng ngay giữa đường

Đến khi vừa gặp được nhau, cả hai đều tá hoả vì nhan sắc thật của đối phương khác một trời một vực với gương mặt “lung linh” trên mạng. Bởi vì quá sốc, đôi bên không thể kiềm chế nên đã tranh cãi kịch liệt, thậm chí còn động tay động chân không nể tình giữa đường phố.

Trong đoạn clip, cô gái lớn tiếng quát: ‘Ừ, tôi đánh anh đấy, có sao không? Nhìn lại mình đi, đừng chỉ tay vào mặt tôi”. Lời nói của cô gái khiến chàng trai tức tối và lấy điện thoại ra rêu rao với mọi người xung quanh rằng: “Nhìn đi, tôi được mời đi gặp cô gái trong ảnh, nhưng hãy nhìn cô ta xem”.

Thì ra, chàng trai thì “ôm hận” vì cứ tưởng gặp được cô nàng 19 tuổi xinh đẹp, hóa ra lại là cô gái có nhan sắc như phụ nữ 30. Còn cô gái thì tức giận vì cho rằng mình đã tìm được “bạch mã hoàng tử” đẹp trai, giàu có, thế mà lại thành ra một chàng trai vừa không đẹp lại còn thô tục.

Những người xung quanh không ai lên tiếng khuyên can bởi theo họ, đôi nam nữ này cần phải tự dạy nhau một bài học, để bớt ‘sống ảo’

Sau một hồi cãi vã, cả cô gái và chàng trai thậm chí đã xông vào đánh nhau, thậm chí chàng trai còn đẩy cô gái ngã dúi dụi xuống đường rồi bỏ đi.

Bị bỏ rơi lại một mình, cô gái ức chế chỉ tay vào những người đang làm lơ xung quanh, và trách móc: ‘Nhìn cái gì? Các người đã không giúp đỡ mà còn đứng trơ ra đó quay phim’. Uất ức vì bị lừa cộng thêm việc bị mắng là xấu, cô gái thẹn quá hóa giận liền không ngừng chửi mắng chàng trai là ‘đồ lừa đảo’, “tên bịp bợm”.

Cô gái bị chàng trai đẩy ngã phũ phàng giữa đường rồi bỏ đi

Những người có mặt chứng kiến không khỏi bật cười với tình huống “lạ mà không còn lạ” trong cuộc sống công nghệ ngày nay. Tất cả mọi người đều tự động không xen vào, không ai lên tiếng khuyên can bởi vì theo họ, đôi nam nữ này cần phải tự dạy nhau một bài học, để bớt sống ảo và làm gương cho những người khác.

Theo Gotit.cool

BÌNH LUẬN