Xuất hiện ‘Quái vật’ khổng lồ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến nhiều người hoang mang

0
1530

Nhìn bề ngoài sinh vật đó giống cá, lớp da nhầy nhụa, kích thước khá lớn, thân và bụng đều có màu xám.
Một sinh vật kỳ lạ trôi dạt vào bờ phía tây Australia mới đây đã khiến nhiều người tròn mắt vì ngạc nhiên.

Sinh vật có ngoại hình kỳ quặc này trôi dạt vào bờ biển Fremantle, phía tây Australia khiến cộng đồng mạng phải sôi sục. Nhìn bề ngoài sinh vật đó giống cá, lớp da nhầy nhụa, kích thước khá lớn, thân và bụng đều có màu xám.

Sinh vật lạ trôi dạt vào biển gây tranh cãi.

Nguồn gốc của sinh vật này vẫn là câu hỏi chưa có lời giải. Cái xác đang trong tình trạng phân hủy với một phần thịt đã trôi ra ngoài. Dựa theo hình dáng, một số người cho rằng đây là một con cá đuối ó khổng lồ với phần đuôi đã bị cắt đứt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về xác sinh vật này.

Trước đó, một sinh vật kỳ lạ khác cũng trôi dạt vào bờ biển trên một Dinagat và mạng xã hội Philippines đã nhanh chóng truyền tay nhau hình ảnh về nó. Con vật lông lá này màu trắng, dài khoảng 4,5m, thân đầy máu và khó có thể nhận ra nó là loài động vật gì.

Hay trước đó nữa là hình ảnh “quái vật” tại vùng biển Muriwai, Auckland, New Zealand khiến người dân hoang mang. Có nhiều người cho rằng đây có thể là một chiếc xuồng cổ của người Maori, hoặc là con trong truyền thuyết, một con tàu đắm, một tác phẩm nghệ thuật, hải mã, cá voi… Điểm duy nhất người ta có thể xác định là những con hàu cỏ bám chi chít bên ngoài sinh vật lạ. Chưa ai dám khám phá bên trong sinh vật lạ này.

Thủy Tiên (TH)
Theo DaiKynguyen

BÌNH LUẬN