Xu hướng chơi lễ Giáng sinh “càng đông thì mới càng vui” của giới trẻ.Còn bạn sẽ làm gì trong đêm giáng sinh

0
718

Sài Gòn, vội mới vui! Nhanh chân đến ngay quán Mỳ-Gyoza cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc thú vị tại Osaka Ohsho.
Nếu là một “9x” chuyên “thả tim” đồ ăn ngon-lạ- chất tại Sài Gòn, chắc chắn không thể bỏ qua dịp ưu đãi cực “Càng Đông Càng Vui, Càng Nhiều Ưu Đãi” cuối năm tại Osaka Ohsho – quán Mỳ-Gyoza Nhật Bản. Nơi chỉ dành cho những đám đông, không có chỗ cho ai đó tự kỷ.

Đồng thời chắc chắn không thể bỏ qua dịp “Càng đông càng vui, Càng nhiều ưu đãi” cuối năm tại nhà hàng nổi tiếng quán Mỳ-Gyoza trứ danh Nhật Bản Osaka Osho. Nơi chỉ dành cho những đám đông, không có chỗ cho ai đó tự kỷ.

Thay áo mới, Menu Osaka trở nên “siêu hấp dẫn”

Đối với một đám bạn thân, thì bàn tiệc hấp dẫn này sẽ nhanh chóng được “dọn sạch” ngay tức khắc. Mà chỉ có cảm giác ngồi ăn chung với nhau, vừa nói-vừa cười-vừa ăn, thì bàn tiệc mới trở nên hấp dẫn như thế và cảm giác ăn uống cũng ngon miệng hơn hẳn.

Soi kỹ từng món, chắc chắn những ai đã từng một lần “mê mẩn” sẽ nhận ra ngay Gyoza yêu thích ngày nào, tôm xù chiên giòn vẫn “bụ bẫm” nhìn chỉ muốn “cắn một cái”. Mấy món khác đã đã, nhưng phong cách đặt lên chảo để ăn thì là lạ, quen quen.

Cận cảnh đĩa Gyoza vẫn xứng đáng với danh xưng đệ nhất ngày nào. Đặc biệt hơn với lớp Manyonaise beo béo bên trên cùng lớp tỏi phi thơm phưng phức.

Gắp-ngay-nhanh một miếng rồi quết chút sốt tương đậm vị. Cẩn thận! Ai đó có thể ngượng khi không thể kìm nỗi cảm xúc thích thú với hương thơm hòa quyện rất hoàn hảo của món ăn này.

Ba món “ăn trên chảo” thần thánh này được người Nhật gọi bằng cái tên Teppanyaki- là một cách nấu đặc biệt giúp giữ lại hương vị “thật” và “lâu” của món ăn. Cho nên, sự quyến rũ mới mẽ của Osaka không những đến từ cảm vị mà còn đậu lại lâu nơi sống mũi. Rất khó để nhận được cảm xúc tuyệt vời đó nhưng rất dễ tìm vì chỉ cần đến ngay Osaka.

Đã có thông báo trước, thực khách đi một người vui lòng cẩn thận vì bạn có thể bị dìm lấp trong không khí náo nhiệt của dịp cuối năm, trong tiếng nói cười rộn ràng của những gương mặt háo hức. Đừng vội vàng tìm kiếm một góc nhỏ cho “riêng mình” ở một nơi “chúng ta” như Osaka.

Chương trình “Càng đông càng vui – Càng nhiều ưu đãi” từ 9/12-25/1/2017, nhanh chân chưa chắc đã kịp.

Hãy phát loa điện thoại kêu gọi vì bạn đã phát hiện ra chương trình đặc biệt “Càng Đông Càng Vui, Càng Nhiều Ưu Đãi” là một chiêu “dụ dỗ” hấp dẫn người thân, bạn bè, đồng nghiệp đến thưởng thức bữa tiệc chung vui cùng nhau.

Và chỉ trong tích tắc, thế giới bỗng chốc “không” muốn thu nhỏ lại vì giờ đây đã đầy ấp tiếng lòng rộn ràng khi háo hức đợi món ăn, lẹ mắt điểm danh số lượng để nhận tặng món kèm nước ngọt tươi, cũng như chắc ngẫm dù có dắt năm cô gái xinh đẹp đi thì vẫn chỉ là “con số lẻ”.

Sài Gòn, vội mới vui! Nhanh chân đến ngay quán Mỳ-Gyoza Nhật Bản cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc thú vị tại Osaka Ohsho.

BÌNH LUẬN